Rủ nhau tắm sông Sài Gòn, 2 người đuối nước thương tâm

  8 liên quanGốc

  Ngày 22/6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã tìm được thi thể em N.T.Đ. (16 tuổi, ngụ xã Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng) bị đuối nước trên sông Sài Gòn, đoạn qua ấp Bùng Binh, xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng. Riêng thi thể em V.T.T.H. (14 tuổi, ngụ xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng) đã được người dân tìm thấy trước đó.

  Hiện trường vụ việc

  Cán bộ, chiến sỹ triển khai phương án tìm kiếm thi thể em Đ

  Theo điều tra ban đầu: Khoảng 11h ngày 21/6, có 5 em có độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi gồm: Đ, H, M.T.H.G, P.T.N.Y và V.T.P.T. rủ nhau ra tắm sông Sài Gòn. Sau 20 phút, H. và Y. có dấu hiệu bị đuối nước, nên Đ. nhanh chóng bơi ra cứu được Y. đưa lên bờ. Sau đó Đ. bơi ra định cứu H. thì bị đuối sức và mất tích. Người dân xung quanh dùng ghe tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến 14h cùng ngày, họ tìm được thi thể em H. cách nơi gặp nạn khoảng 150m và đưa lên bờ. Đồng thời, họ đã gọi điện cầu cứu Công an tìm kiếm cháu Đ.

  Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh điều động 14 cán bộ, chiến sỹ cùng phương tiện chuyên dụng cứu nạn, cứu đến hiện trường triển khai các phương án lặn tìm kiếm nạn nhân. Đến 16h22’ cùng ngày, Công an mới tìm thấy được thi thể em Đ. và đưa lên bờ bàn giao cho Công an thị xã Trảng Bàng điều tra làm rõ.

  T.Nhung

   Nguồn CAND: http://cand.com.vn/xa-hoi/ru-nhau-tam-song-sai-gon-2-nguoi-duoi-nuoc-thuong-tam-646789/