RPG 'đỉnh' nhất năm 2011 sẽ xuất hiện vào 11/11

(VTC News) – Theo như “hứa hẹn” của nhà phát hành, tựa game RPG này sẽ trình làng vào ngày 11/11, được kỳ vọng là một trong những game hay nhất của năm 2011.

The Elder Scrolls V : Skyrim là thể loại game nhập vai do Bethesda Game Studios phát triển và phát hành bởi tập đoàn Bethesda Softworks. Đây là phiên bản thứ 5 trong series kể từ khi The Elder Scrolls chính thức “thâm nhập” thị trường game, tiếp sau phiên bản đã rất thành công The Elder Scrolls IV : Oblivion với con số 8 triệu bản đã được tiêu thụ.

Tiếp nối sự kiện 200 năm sau phiên bản Oblivion, người chơi sẽ vào vai một thợ săn rồng được lựa chọn bởi các vị thần nhằm chống lại mối đe dọa mang tên Alduin, vị thần hủy diệt mang hình hài con rồng khổng lồ với “âm mưu” thiêu cháy cả thế giới. Người chơi cũng sẽ có được sự trợ giúp “đắc lực” là Esbern, một trong những ‘The Blades’ cuối cùng còn sót lại. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ xảy ra trên lãnh thổ Skyrim. Theo nhà phát triển cho biết, thế giới trong Skyrim sẽ rộng lớn ngang bằng với thế giới Cyrodiil trong Oblivion để người chơi tha hồ khám phá và tận hưởng trong một không gian mở đầy kì thú.

Mới đây, nhà phát triển đã “tung ra” gameplay đầu tiên của Skyrim với độ dài 20 phút. Khoảng thời gian đó cũng đủ để gamer “hình dung” được những thay đổi mà nhà phát triển đã rất tâm huyết để mang vào game. Được “quảng cáo” là sử dụng bộ Engine mới, đồng thời ra mắt vào một ngày khá đặc biệt 11/11/2011, chắc chắn Bethesda sẽ không khiến fan hâm mộ của mình thất vọng trong lần “ra quân” này. Game được ứng dụng trên PC, PS3 và Xbox 360.

Thùy Dương