Royole ra mắt smartphone gập Flexpai 2, nâng cấp bản lề chắc chắn hơn

  185 liên quanGốc

  FlexPai 2 vừa được Royole giới thiệu trong một sự kiện phát trực tiếp trên mạng xã hội và YouTube. Sản phẩm không khác nhiều so với FlexPai từng ra mắt tháng 10/2018 nhưng thiết kế mỏng nhẹ, bớt 'thô' hơn phiên bản đời đầu.

  Royole Flexpai 2 sẽ đi kèm với màn hình Cicada thế hệ thứ 3, về cơ bản đây là phiên bản nâng cấp cho phiên bản trước đó. Phần uốn cong của màn hình trước đây đã được cải tiến lại. Nhờ đó cho phép màn hình có độ sáng tốt hơn, gam màu tốt hơn 1,3 lần, độ tương phản hơn 500 lần nhờ vào màn hình LCD chất lượng cao và góc nhìn tốt hơn. Máy cũng làm mỏng hơn đáng kể. Phần bản lề cũng không còn gioăng cao su lớn, thô và tạo kẽ hở lớn ở giữa như trước. Theo Bill Liu, CEO Royole, chi tiết này đã được công ty thiết kế lại theo hướng tối giản, đi kèm phần màng mỏng chạy dọc để ngăn bụi bẩn xâm nhập. Liu khẳng định, người dùng có thể gập máy 200.000 lần mà không làm bong tróc, rách hoặc xảy ra tình trạng nhăn trên màn hình nhờ chất liệu từ nano siêu nhỏ giúp khả năng đàn hồi biến dạng.

  Royole Flexpai 2 sẽ đi kèm với chip Snapdragon 865 cùng với modem X55 5G. Màn hình 7,8 inch tỷ lệ 4:3 khi mở ra, RAM LPDDR5 mới nhất và chuẩn UFS 3.0. Lần tiết lộ này không có nhiều thông tin về pin hay những thành phần khác.

  Dự kiến, FlexPai 2 sẽ bán ra trong mùa hè năm nay nhưng chưa có thời gian cụ thể, giá dự kiến trên 1.000 USD.

  Theo Gizmochina

  Hải SN

   Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/royole-ra-mat-smartphone-gap-flexpai-2-nang-cap-ban-le-chac-chan-hon-62571.html