Rowoon viết tâm thư gửi fan sau thông báo rời SF9, tập trung toàn lực cho nghiệp diễn

Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
Gốc

Mới đây, công ty chủ quản FNC Entertainment thông báo Rowoon sẽ không tiếp tục quảng bá cùng SF9, thay vào đó anh sẽ tập trung vào diễn xuất và các hoạt động solo khác.

Rowoon đã viết một bức thư tay trên fancafe chính thức của SF9 để gửi lời chào tạm biệt đến các FANTASY (fandom của SF9) trên toàn thế giới.

“Xin chào, đây là Rowoon.

“Xin chào, đây là Rowoon.

Tôi nghĩ tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc nên bắt đầu bằng từ nào.

Thành thật mà nói, lần đầu tiên viết sau một thời gian dài cũng có cảm giác hơi sợ hãi.

Tôi nghĩ rằng tôi đã quen hơn một chút với việc nghiêm khắc hơn với bản thân khi tham gia các hoạt động đã lên lịch và đón nhận những thử thách mới.

Còn có sự chán nản khi không thể giải quyết từng hiểu lầm lớn hay nhỏ, vừa nghĩ rằng một ngày nào đó sự chân thành của mình sẽ được đáp lại, ngày tháng trôi qua trong khi tôi tập trung vào công việc cần làm ngay.

Tất nhiên, tôi hiểu rằng tôi có thể nhận được nhiều sự ghét bỏ cũng nhiều như những sự quan tâm và ủng hộ, nhưng tôi đoán là tôi hơi mềm yếu.

Tùy hoàn cảnh, cần phải có can đảm đối mặt và phủ nhận sự hiểu lầm khi nó nảy sinh, nhưng những ngày qua tôi luôn bận trốn tránh. Tôi chân thành xin lỗi nếu có những người hâm mộ bị tổn thương và cảm thấy khó chịu trước thái độ tự mãn của tôi.

Nếu bạn cảm thấy không quen với việc tôi đã thay đổi như thế nào thì chắc chắn bạn cũng cảm thấy khó chịu vì tôi đã trốn tránh. Tôi thành thật xin lỗi.

Tôi tham gia các hoạt động theo lịch trình với tấm lòng biết ơn về từng kỷ niệm quý giá trong suốt bảy năm qua.

Tôi chỉ tràn ngập lòng biết ơn khi viết bức thư này trong khi nhìn lại cuộc đời mình. Đây cũng là nhờ mọi người.

Năm nay, tôi 27 tuổi và tôi muốn đón nhận thử thách mới.

Tôi thực sự không biết phải nói điều này như thế nào hay nên bắt đầu nói từ đâu và như thế nào, nhưng tôi muốn lấy hết can đảm để truyền đạt rằng tôi muốn đón nhận một thử thách mới.

Xin hãy theo dõi để Kim Seok Woo 27 tuổi (tên thật của Rowoon) có thể sống một cuộc sống mà mình có trách nhiệm.

Tôi sẽ giống hệt như mọi người vẫn nhớ.

Tôi biết ơn tất cả mọi người."

Dù rời nhóm nhưng FNC cho biết Rowoon sẽ luôn được coi là thành viên thứ 9 của SF9.

Rowoon ra mắt cùng SF9 vào năm 2016 và hoạt động tích cực với vai trò vừa là thần tượng vừa là diễn viên. Anh debut với tư cách diễn viên vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành diễn viên thần tượng được yêu mến, nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như: School 2017, Extraordinary You (Vô tình tìm thấy Haru), About TimeThe King’s Affection. Rowoon hiện đang tham gia bộ phim Destined With You của JTBC và đang chuẩn bị đóng vai chính trong Wedding Match.

FNC thông báo hợp đồng cũ với SF9 đã chính thức hết hạn vào hôm nay (18/9), các thành viên đều tái ký với công ty, nhưng Rowoon sẽ rời nhóm. SF9 sẽ tiếp tục hoạt động với 8 thành viên. Rowoon sẽ tập trung cho sự nghiệp cá nhân bao gồm cả diễn xuất.

TRINA

Theo Soompi

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/rowoon-viet-tam-thu-gui-fan-sau-thong-bao-roi-sf9-tap-trung-toan-luc-cho-nghiep-dien-post1570128.tpo