Roush nâng cấp siêu bán tải Ford F-150 với giá từ 25.150 USD

Hãng độ chuyên nâng cấp xe Mỹ Roush vừa qua đã hé lộ gói nâng cấp dành cho mẫu siêu bán tải Ford F-150. Gói nâng cấp này hiện có giá khởi điểm từ 25.150 USD.

Trong gói nâng cấp siêu bán tải Ford F-150 2024 mới này, thương hiệu Roush đã hướng tới việc nâng cao khả năng chạy địa hình của xe đồng thời bổ sung thêm một số chi tiết đem tới kiểu dáng độc đáo từ trong ra ngoài.

Ở ngoại thất, hãng động đã nâng cấp thêm cho xe bộ lưới tản nhiệt Roush phát sáng với chữ Roush biểu thị điểm khác biệt cho phiên bản độ. Ford F-150 độ Roush cũng được trang bị các thiết bị trợ sáng ở phần cản trước như bộ đèn LED màu hổ phách ở cản trước cũng như hai bên đầu xe được lắp đèn trợ sáng.

Roush cũng nâng cấp các họa tiết cho phần thùng sau, đồng thời lắp thêm cho xe bộ chắn bùn loe và đèn Diode Dynamics mới được lắp vào phần cản sau. Về nội thất, Roush cũng đã nâng cấp cho xe gói trang bị da cao cấp với tùy chọn ghế da màu nâu cà phê hoăc màu đen.

Phần ghế này của xe cũng được trang trí với họa tiết ghế thể thao nhằm tạo sự khác biệt cho nội thất. Roush đồng thời cũng trang bị cho xe các chi tiết bằng sợi carbon trên vô lăng, bảng điều khiển và tấm cửa. Xe còn được trang bị một số chi tiết khác như phần bàn đạp nhôm giúp hoàn thiện vẻ thể thao cho xe.

Xe được trang bị hệ thống âm thanh Alpine nâng cấp với dàn loa và loa siêu trầm nâng cấp, Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm bộ tiện ích hỗ trợ khi di chuyẻn địa hình với hộp đựng cáp nối, dây kéo, móc vòng chữ D và dây đai.

Về kỹ thuật, Roush đã trang bị thêm cho xe bộ lò xo mới cho cả bốn bánh, từ đây nâng chiều cao cho xe thêm khoảng 5cm.

Thay cho bộ mâm nguyên bản chính là bộ mâm độ có kích thước 20 inch mới đi kèm với bộ lốp General Tyre A/TX All-Terrain 33 inch hoàn thiện vẻ ngoài, đồng thời xe cũng được trang bị thêm hệ thống ống xả chủ động với các đầu bằng thép không gỉ.

Roush cung cấp các bản nâng cấp cho các phiên bản như F-150 STX, XLT và Lariat. Gói nâng cấp Ford F-150 này hiện có giá khởi điểm từ 25.150 USD và bao gồm bảo hành 3 năm cho xe.

Video: Xem Roush nâng cấp siêu bán tải Ford F-150 2024.

Nguyễn Chung

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/roush-nang-cap-sieu-ban-tai-ford-f-150-voi-gia-tu-25150-usd-1981004.html