Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh'

Thời gian qua, mạng xã hội là kênh phát tán rất nhiều những hình ảnh ngọt ngào của đôi tình nhân trẻ. Song, những hình ảnh gây hiệu ứng lớn trên mạng xã hội thời gian qua lại là những mối tình vượt thời gian, những chuyện tình của "ông bà anh".

Nhân dịp Ngày lễ tình nhân Valentine , Báo điện tử Thể thao & Văn hóa gửi tới độc giả những hình ảnh xúc động về những mối tình trọn đời:

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 1

Trong dịp kỷ niệm 36 năm ngày cưới, cụ ông Vũ Ngọc Kính (85 tuổi) và cụ bà Lê Đong (71 tuổi) đã dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào bằng việc thực hiện một bộ ảnh đôi lãng mạn. Thú vị, người thực hiện những bức ảnh là con gái hai cụ: chị Vũ Nga

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 2

Hình ảnh ngọt ngào của ông bà được cháu gái Nguyễn Hồng Minh, sinh năm 1992 ghi lại đã khiến nhiều người rưng rưng. Theo chia sẻ của Minh, cụ ông 78 tuổi, cụ bà 80 tuổi. Hai cụ đều đang nghỉ hưu, tận hưởng tuổi già và những tháng ngày bình yên của cuộc hôn nhân 60 năm

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 3

Ông Thành- Bà Thủy, đôi vợ chồng bên nhau 47 năm ở Bãi Giữa Sông Hồng. Họ sống bằng nghề nhặt rác, và được nhiều người biết đến với việc chuyên... vớt xác người trên sông. Họ gặp nhau, nên duyên vợ chồng mà không trải qua bất cứ lễ nghi nào (Ảnh: Hải Lê Cao)

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 4

Bộ ảnh cưới được do nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao thực hiện năm ngoái là bộ ảnh cưới đầu tiên của ông bà. Hình ảnh này đã gây xúc động mạnh với cộng đồng mạng (Ảnh: Hải Lê Cao)

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 5

Bộ ảnh cưới lãng mạn của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn - Tống Thị Thanh Sơn với tên gọi Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ (Ảnh: Lecia Bridal)

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 6

Bộ ảnh cưới được thực hiện kỷ niệm 50 năm tình yêu của hai người (Ảnh: Lecia Bridal)

Hình ảnh rớt nước mắt những chuyện tình của 'ông bà anh' - Ảnh 7

Thông qua bộ ảnh, ê-kíp thực hiện muốn truyền tải thông điệp: "Vẫn là tôi với bà ngồi xuống đây mình nói dăm ba câu chuyện, thấm thoát mà đã hết cả đời người ta cùng với nhau..." (Ảnh: Lecia Bridal)

M.M (Tổng hợp)