Rosé của BLACKPINK tiết lộ là người dễ bị tròn trịa

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  252 liên quanGốc

  Là ngôi sao trang bìa nổi bật cho tạp chí 'ELLE' số tháng 6, BLACKPINK Rosé đã trả lời 12 câu hỏi do người hâm mộ gửi cho cô.

  Trong bài phỏng vấn, Rosé cũng chia sẻ những bí quyết chụp ảnh tự sướng cũng như cách chăm sóc cơ thể. Đặc biệt, cô tiết lộ mình là người rất dễ sưng phù. Mặc dù vậy, cô rất thích ăn đồ cay, đặc biệt là vào ban đêm.

  Tuy nhiên, Rosé thể hiện sự chuyên nghiệp và ý chí mạnh mẽ khi chia sẻ cách cô kiểm soát chế độ ăn uống của mình trước khi chụp ảnh.

  Ảnh: Allkpop

  Ảnh: Allkpop

  "Tôi cố gắng không ăn bất cứ thứ gì quá cay vào ngày hôm trước khi chụp" - Rosé nói - "Nếu đói vào buổi tối, tôi chịu đựng như nhiều nhất có thể và tôi không ăn gì cả".

  Ngoài ra, cô cũng thú nhận về việc bản thân rất thèm ăn cay và nồng khi đi làm nhưng vì tin rằng mình sẽ bị tròn trịa khi ăn chúng nên cô cũng quản lý chế độ ăn của mình bằng cách ăn salad càng nhiều càng tốt khi chụp ảnh.

  Nhưng khi kết thúc buổi chụp, Rosé nói cô thường tự thưởng cho mình: "Có một chút khó khăn để chịu đựng. Nhưng thay vào đó, một khi tôi hoàn thành buổi chụp hình của mình, tôi sẽ đi ăn chúng ngay lập tức".

  Theo VTV

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/danh-gia-xe-nissan-kicks-suv-hang-b-sap-ban-tai-viet-nam/20220522024704044