Rosé (BlackPink) chia sẻ những điều đang xâm chiếm tâm trí nhất, một chi tiết khiến fan rần rần

  Tạp chí SaoStar
  276 liên quanGốc

  Những chia sẻ của Rosé trong buổi phỏng vấn gần đây nhận được rất nhiều chú ý.

  Gần đây, Rosé (BlackPink) đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nổi tiếng. Tại đây, nữ thần tượng đã có những tấm ảnh xuất thần khiến dân tình mê mẩn không thôi.

  Đáng chú ý, Rosé cũng có buổi phỏng vấn thú vị với tạp chí này. Và tại đây, câu chuyện Rosé (BlackPink) chia sẻ những điều đang xâm chiếm tâm trí nhất cũng gây xôn xao ít nhiều.

  Rosé (BlackPink) chia sẻ những điều đang xâm chiếm tâm trí nhất trong buổi phỏng vấn gần đây.

  Rosé (BlackPink) chia sẻ những điều đang xâm chiếm tâm trí nhất trong buổi phỏng vấn gần đây.

  Theo đó, buổi phỏng vấn đã xuất hiện câu hỏi yêu cầu Rosé, một nghệ sĩ tài năng, vẽ bản đồ não của cô ấy để giải thích những gì cô ấy đang nghĩ gần đây. Rosé ban đầu vẽ một cái đầu và cuối cùng phải bắt đầu lại kể từ khi nữ idol nhận ra mình “vẽ một người ngoài hành tinh”.

  Trong lần thứ hai, Rosé chỉ vẽ một bộ não và sau đó cô ấy tách ra thành các phân đoạn để hiển thị suy nghĩ của mình. Điều đầu tiên nghĩ đến là cô ấy thích đồ ngọt: "Điều mà tôi đang nghĩ gần đây là những ngày này tôi thích đồ ngọt. Tôi muốn bánh rán rất nhiều".

  Điều thứ hai khiến cô nàng chần chừ và tưởng chừng như không có gì. Nhưng cô ấy nhanh chóng nói thêm rằng cô ấy cũng luôn suy nghĩ về việc làm thế nào để cải thiện giọng hát của mình.

  Và đáng chú ý nhất có lẽ là phần thứ 3 trong bộ não suy nghĩ của Rosé gần đây. Nữ thần tượng đã khiến người hâm mộ vô cùng ấm lòng khi trong phần cuối cùng trong não của cô ấy là suy nghĩ của những người hâm mộ BlackPink.

  "Khi nào tôi có thể gặp BLINK? Suy nghĩ về BLINK" - Rosé luôn băn khoăn về việc này gần đây. Có thể thấy không chỉ người hâm mộ đang mong chờ được nhìn thấy BlackPink tái xuất mà chính thành viên cũng đang rất muốn được comeback để có thấy nhìn thấy fan.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các thành viên BlackPink!

  Thụy Hân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/rose-black-pink-chia-se-nhung-dieu-dang-xam-chiem-tam-tri-nhat-202205222205231705.html