Rooney & Van Persie sẽ vắng mặt ở trận gặp Chelsea

Quỷ Đỏ sẽ có cuộc đối đầu nảy lửa với Chelsea tại Stamford Bridge vào cuối tuần này. Tuy nhiên, họ sẽ không có được sự phục vụ của cả hai tiền đạo hàng đầu vì chấn thương.

HLV David Moyes của Manchester United xác nhận bộ đôi tiền đạo Wayne Rooney và Robin van Persie sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của Chelsea vào Chủ Nhật tới.

"Wayne đã trở lại nhưng cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng thi đấu ở trận gặp Chelsea." – nhà cầm quân người Scotland chia sẻ với các phóng viên.

"Cậu ấy đã trở lại tập luyện huấn luyện. Tôi đã nhìn Wayne chạy và thấy tình trạng sức khỏe của cậu ấy khá lên rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không muốn ấn định ngày trở lại hay nói chắc chắn cậu ấy sẽ ra sân ở trận đấu nào. Chúng tôi sẽ để mọi việc tiến triển từng chút, từng chút một."

"Tôi hy vọng Robin sẽ trở lại tập luyện vào đầu tuần tới. Cậu ấy là một cầu thủ thực sự quan trọng mà chúng tôi đang thiếu vắng."

Vị HLV của Manchester United cũng xác nhận rằng Anderson đang tiến rất gần đến việc gia nhập đội bóng đang thi đấu tại Serie A – Fiorentina.

Theo Goal