'Rooney sẽ lại được yêu thương'

Wayne Rooney sẽ luôn được các cổ động viên của Manchester United tôn trọng cho dù có bị chỉ trích ở tuyển Anh như thế nào đi chăng nữa.

Rooney đang gặp khó khăn. Ảnh: Internet.

Đó là khẳng định của chính huấn luyện viên Jose Mourinho trước thềm trận đấu với Liverpool. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định Rooney luôn nhận được sự tôn trọng từ các cổ động viên Manchester United.

"Wayne (Rooney) đã không bị la ló bởi các cổ động viên Manchester United," Jose Mourinho khẳng định với báo chí. "Thành thật mà nói, trận gần nhất (với Stoke City) khi cậu ấy vào sân từ băng ghế dự bị, tôi có cảm giác cả sân vận động Old Trafford đều đứng sau và cổ vũ cho cậu ấy."

Rooney đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Thậm chí tiền đạo thuộc biên chế Manchester United còn nhận nhiều tiếng "boo" và la ó mỗi khi thi đấu trên sân Wembley trong trận gặp Malta. Tuy nhiên Mourinho tin Old Trafford luôn là mái nhà ấm áp của Rooney.

"Chính vì vậy tôi nghĩ Man Utd luôn là nhà của cậu ấy. Các cổ động viên Man Utd luôn giành cho cậu ấy sự tôn trọng. Rooney biết mình được các CĐV Man Utd tôn trọng," Người đặc biệt kết luận. Trước đó, cựu đội trưởng Manchester United cũng Bryan Robson tin rằng trong trận đấu với Liverpool sắp tới, Rooney sẽ lại được các cổ động viên Man Utd yêu thương.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:02 16/10/2016