Rooney ngưỡng mộ Pep Guardiola, sẵn sàng làm tổn thương CĐV MU

Trong chia sẻ mới nhất, Rooney đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với HLV Pep Guardiola và sẵn sàng làm điều khiến các cổ động viên MU tổn thương.

Wayne Rooney không chỉ là một trong những cầu thủ lừng danh của câu lạc bộ Man United mà còn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong làng bóng đá. Cựu danh thủ này từng tỏa sáng rực rỡ trong thời kỳ khoác áo MU và đóng góp rất nhiều bàn thắng cho "Quỷ đỏ".

Rooney muốn được làm trợ lý cho Pep Guardiola

Rooney muốn được làm trợ lý cho Pep Guardiola

Mặc dù vậy, mới đây, Rooney vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ vô cùng lớn với Pep Guardiola - HLV đối thủ kình địch với MU là Man City. Việc Rooney ngưỡng mộ Pep không phải là một điều đáng nói, thế nhưng trong bài phỏng vấn của mình, huyền thoại MU còn khẳng định mong muốn được làm trợ lý cho nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Chia sẻ trên podcast của Sky Bet, Rooney bộc bạch: "Được làm việc cùng ông ấy thật tuyệt vời. Nếu Pep Guardiola đến và đặt vấn đề với tôi về việc làm trợ lý cho ông ấy, tôi sẽ đến nhận việc ngay lập tức. Nếu bạn nhìn vào những gì Mikel Arteta đang làm được tại Arsenal, chắc chắn bạn sẽ biết rằng anh ấy đã học hỏi được rất nhiều trong năm tháng làm trợ lý Pep Guardiola".

Arteta đã giành được hai chức vô địch Premier League, một FA Cup và hai League Cup trong ba mùa giải làm trợ lý cho Guardiola tại Man City, trước khi thay thế Unai Emery tại Arsenal vào tháng 12 năm 2019.

Việc Rooney muốn làm trợ lý cho Pep Guardiola tại Man City có thể sẽ làm tổn thương người hâm mộ MU. "Quỷ đỏ" có mối thâm thù sâu sắc với Man City và nếu viễn cảnh này xảy ra, sẽ có rất nhiều CĐV MU quay lưng với Rooney, một trong những huyền thoại của câu lạc bộ.

Gia Long

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/rooney-nguong-mo-pep-guardiola-san-sang-lam-ton-thuong-cdv-mu-c28a69084.html