Rooney gửi lời xin lỗi NHM sau scandal

Thủ quân của Tam sư đã thông qua đội ngũ quản lý để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau scandal ‘say rượu’ tối hôm thứ Tư vừa qua.

Rooney gửi lời xin lỗi NHM sau scandal - Ảnh 1

Hình ảnh say xỉn của Rooney trên trang nhất The Sun. Ảnh: Sport

Trong một buổi tiệc hoành tráng mừng tiệc cưới của một người bạn được tổ chức vào ngày hôm qua theo giờ địa phương, Wayne Rooney, ngôi sao đang khoác áo Manchester United đã khiến nhiều cổ động viên thất vọng với hình ảnh say xỉn quá đà của mình . Tuyển thủ Anh có lẽ đã quá chén trong bữa tiệc và bị thợ săn ảnh bắt gặp trong bộ dạng khá ‘thảm họa’.

Thậm chí, tờ The Sun còn khẳng định Rooney có lúc say đến mức không kiểm soát được hành động của bản thân và ‘quay cuồng’ tại bữa tiệc. Sau khi tỉnh táo và nhận thức được những gì đã xảy ra đồng thời nhận ra gương mặt mình đã xuất hiện trên khắp các mặt báo, Rooney vội vã gửi lời xin lỗi đến CĐV thông qua đội ngũ quản lý của mình.

“Wayne rất tiếc khi bức ảnh chụp cùng fan hâm mộ bị công khai như vậy. Mặc dù đó là ngày nghỉ của toàn đội, cậu ấy hiểu rằng đó là những hình ảnh không thể chấp nhận với một ngôi sao. Ngày hôm nay Wayne đã nói chuyện với cả HLV Gareth Southgate và ông Dan Ashworth, giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Anh để gửi lời xin lỗi. Anh ấy cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến các cổ động viên nhỏ tuổi đã thấy được hình ảnh đó.”

Người hùng của tuyển Anh:

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:55 17/11/2016