Rooney bỏ MU về Paris St Germain?

Điều này sẽ xảy ra vào cuối mùa bóng, Rooney rời khỏi MU để đầu quân cho Paris St Germain (PSG) - đội bóng đang lên của nuớc Pháp.

Nguồn tin trên đáng tin cậy vì nó được khẳng định từ chuyên gia M. Moulin - một cựu cố vấn của PSG nay đang là chủ báo “Thể thao 10”. Lại là thông tin được ông này nói trên đài truyền hình Pháp. Theo đó số tiền chuyển nhượng Rooney là 37,5 triệu USD vì anh còn hợp đồng hai năm ở MU.

Không chỉ Rooney mà PSG còn lấy kèm thêm tiền vệ Nani (mãn hợp đồng với MU vào tháng 6) trị giá 22,5 triệu USD.

Với phi vụ ôm trọn gói cặp Rooney - Nani cho thấy ông chủ dầu mỏ Qatar đang chuẩn bị cho PSG một bước nhảy vọt mới mùa tới. Cũng cần nhớ là PSG đã mạnh sẵn với những tên tuổi như Ibrahimovic, Lavezzi, Thiago Silva, Thiago Motta, Pastore và chưa kể còn thêm Beckham với hợp đồng “vụ mùa”.

Về phía MU, Sir Ferguson vẫn im lặng không bình luận gì về thông tin này. Điều cho thấy nó có cơ sở vì thông thường ông Ferguson đã lên tiếng phủ nhận rồi. Ngoài ra điều này cũng phù hợp với thông tin Sir Ferguson đang săn lùng chân sút thượng thặng Falcao về cho MU. Không loại trừ giữa hai thầy trò Ferguson - Rooney đã có sự “bằng mặt không bằng lòng” như dư luận đồn đại lâu nay do xung đột cá tính nay đã có Van Persie và sắp tới có thể là Falcao…

Về phía PSG, cả Ibrahimovic lẫn Thiago Silva đều lên tiếng hoan nghênh đồng đội tương lai Rooney. Thậm chí Ibrahimovic còn mạnh miệng tuyên bố thêm Rooney cùng Beckham tiếp tục ở lại, PSG sẽ đoạt Champions League mùa tới!

VĂN HUY