Rooney bạo chi thuê xe khủng đón cả nhà xem EURO

TPO - Wayne Rooney có rất nhiều tiền và cũng là người có hiếu với bố mẹ hai bên. Vậy nên chẳng khó hiểu khi trong dịp EURO 2016, anh đã thuê hẳn một chiếc xe siêu sang đưa đón bố mẹ vợ, bố mẹ đẻ, vợ con cùng các thành viên trong gia đình sang Pháp.

Rooney bạo chi thuê xe khủng đón cả nhà xem EURO - Ảnh 1

Chiếc xe hư "nhà di động" mà Rooney thuê để gia đình sang Pháp xem EURO 2016.

Trong giới cầu thủ Anh hiện tại, không ai giàu có bằng Wayne Rooney. Theo thống kê từ Sunday Times, tại sản của đội trưởng ĐT Anh và CLB M.U hiện vào khoảng 82 triệu bảng. Riêng trong năm 2015 vừa qua, “R10” bỏ túi tới hơn 10 triệu bảng từ tiền lương và tài trợ, quảng cáo. Cũng cần nói thêm rằng, Rooney hiện là cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Premier League, với mức thu nhập hàng tuần xấp xỉ 300.000 bảng.

Giàu có, Rooney cũng rất hào phóng, đặc biệt với các thành viên gia đình hai bên nội ngoại. Các anh chị em của Rooney lẫn Coleen đều được anh lo chu tất. Bố mẹ hai bên vì thế cũng thơm lây. Trong dịp EURO 2016, R10 đã chẳng ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để thua hẳn một chiếc xe siêu sang đưa đón bố mẹ vợ, bố mẹ đẻ, vợ con cùng các thành viên trong gia đình sang Pháp.

Chiếc xe được coi là “nhà di động” vì nó được trang bị những thiết bị không khác gì một ngôi nhà sang trọng gồm phòng ngủ, phòng giải trí, phòng ăn nhỏ…Để bảo vệ cho sự an toàn của gia đình, Rooney còn chịu chi khi vung tiền thuê một đội vệ sĩ ngày đêm bảo vệ bố mẹ vợ, bố mẹ đẻ và các thành viên trong gia đình suốt thời gian ở Pháp.

Hợp đồng thuê chiếc xe siêu sang của Rooney đến hết EURO 2016. Điều đó cho thấy R10 tự tin thế nào vào khả năng tuyển Anh sẽ đi đến tận cùng của giải đấu. Hiện Anh đã có 4 điểm sau 2 trận, tạm dẫn đầu bảng B và có cơ hội rất lớn để giành vé đi tiếp. Đêm nay, họ sẽ đụng Slovakia. Trong cả 2 trận đã qua, Rooney đeo băng đội trưởng và chơi như một tiền vệ công. Anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Theo báo chí Anh, nhiều khả năng ở trận đấu với Slovakia, HLV Roy Hogdson sẽ cho Rooney nghỉ ngơi vì tuyển Anh không cần thắng bằng mọi giá.