Ronaldo vẫn dương tính với virus corona

  102 liên quanGốc

  Viễn cảnh Ronaldo đối đầu Messi khi Juventus chạm trán Barca rạng sáng 29/10 sẽ khó thành sự thật sau kết quả xét nghiệm mới nhất của CR7.

  Theo Sky Sport Italy, Ronaldo tiếp tục xét nghiệm dương tính với virus corona và gần như chắc chắn vắng mặt ở trận đấu giữa Juventus và Barca rạng sáng 29/10.

  Đài TVI của Bồ Đào Nha cũng khẳng định CR7 sẽ không thể đá trận gặp Barca. Nhà báo Romeo Agresti của Goal cũng đưa ra thông tin tương tự về tình trạng của CR7.

  Ronaldo vẫn chưa thể trở lại phục vụ Juve. Ảnh: Getty.

  Tuttosport bình luận phía Juventus vẫn chưa thông báo chính thức, nhưng sự im lặng này không mang tới tín hiệu lạc quan về trường hợp của CR7.

  Ronaldo được thông báo nhiễm bệnh hôm 13/10 khi đang tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha. CR7 trở về Turin (Italy), sau đó bắt đầu quá trình tự cách ly.

  Hành động này của Ronaldo nhận phải vô số sự chỉ trích tại đất nước hình chiếc ủng, nổi bật trong số này là từ Bộ trưởng Thể thao Italy Vincenzo Spadafora.

  Chia sẻ với ANSA, ông Spadafora nhấn mạnh: "Cầu thủ giỏi thế nào nhưng có nghĩa là được phép kiêu ngạo, thiếu tôn trọng và nói dối".

  Trao đổi với Rai Tre, ông Spadafora cũng khẳng định: "Ronaldo không tôn trọng quy tắc. Văn phòng công tố viên liên bang sẽ điều tra để chứng minh điều ấy.

  Virus đã dạy tất cả rằng không ai miễn nhiễm với chúng cả. Dĩ nhiên, Juventus và Ronaldo đều là những người cố gắng để tôn trọng quy tắc nhất có thể nhưng giải pháp sau cùng là ở nhà".

  CR7 cũng quả quyết bản thân không vi phạm quy tắc. Anh nói: "Tôi tôn trọng luật và không phá vỡ điều kiện cách ly. Tất cả đều là nói dối".

  "Tôi trở về từ Bồ Đào Nha, bởi tôi và Juve đã đảm bảo xong mọi thủ tục. Tôi về Italy trên máy bay cứu hộ và không có bất kỳ giao tiếp với ai, kể cả ở Turin", CR7 nhấn mạnh.

  'Thiếu Ronaldo, trận El Clasico không còn hấp dẫn' BLV Ngô Quang Tùng cho rằng trận El Clasico không còn hấp dẫn vì thiếu nhân tố như Cristiano Ronaldo. Mùa này, cuộc đối đầu giữa Barca và Real càng giảm sức hút vì vắng khán giả.

  Nhật Anh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ronaldo-van-duong-tinh-voi-virus-corona-post1146748.html