Ronaldo và bạn gái tạo 'mưa kiện cáo': Gia đình bị quấy rầy, bạn bè lật lọng nhau

Tạp chí Du lịch TP.HCM
Gốc

Ronaldo và bạn gái Georgina sẽ kiện một loạt đối tượng do bị tung tin đồn thất thiệt.

Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đang dọa khởi kiện một loạt đơn vị truyền thông tại Bồ Đào Nha sau khi tung ra những tin đồn thất thiệt về gia đình anh, trong đó có tin đồn rằng họ có mâu thuẫn với nhau. Đây được cho sẽ là một vụ kiện rất lớn, bởi Ronaldo và Georgina sẽ đối đầu với một trong những tập đoàn lớn nhất Bồ Đào Nha: Hãng truyền thông CMTV, sở hữu rất nhiều đầu báo và một kênh truyền hình lớn của nước này.

Ronaldo và bạn gái Georgina

Ronaldo và bạn gái Georgina

Theo tờ AS (TBN), Ronaldo cùng bạn gái đã gặp một nhóm luật sư tới từ TBN và BĐN để bàn việc này. Ronaldo tỏ ra rất không vui khi gần đây nhiều thông tin không đúng về gia đình anh đã bị thêu dệt trên truyền thông, và họ đều thống nhất quan điểm rằng CMTV là những kẻ đầu trò số 1. Những tin đồn đó bao gồm Ronaldo và Georgina có vấn đề với nhau, và họ không đi tới kết hôn vì Georgina “đào mỏ” CR7 không thành.

Giữa Ronaldo và CMTV có mối thù lớn từ lâu, chính microphone của phóng viên truyền hình CMTV bị Ronaldo ném xuống hồ hồi năm 2016. CR7 càng tức khi 2 năm trước mẹ anh bị đột quỵ và sau đó CMTV đã qua báo điện tử của mình bôi bác tin đồn bà Dolores Aveiro bị vậy vì bất hòa với Georgina. Và giờ CMTV lại bồi ra những tin đồn rằng giữa Ronaldo và Georgina có rạn nứt từ khi tới Saudi Arabia.

Trong tháng qua lại xuất hiện thông tin rằng Ronaldo yêu cầu Georgina phải ký vào một bản hôn khế thì mới đồng ý kết hôn, để tránh việc chia đôi tài sản nếu ly dị, và đây được xem là lý do nữa gây ra rạn nứt. Georgina rất phẫn nộ bởi mặc dù dựa vào ảnh hưởng của bạn trai, cô giờ đã có công ty riêng do mình sở hữu mà không cần Ronaldo đầu tư và có thể tự lo tài chính cho mình.

Georgina giờ còn phải khởi kiện chính bạn cũ của mình, Pablo Bone, do Bone chuyên “tiết lộ” các thông tin về cặp Ronaldo – Georgina để tăng tương tác cho các kênh mạng xã hội của mình. Bone đã nói trên kênh TikTok của mình với những người theo dõi rằng giữa Georgina và Ronaldo không còn mặn mà với nhau do Georgina mua sắm quá nhiều từ lúc tới Saudi Arabia, và Georgina kiện Bone vì đã bịa chuyện.

Q.D (Tổng hợp)

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldo-va-ban-gai-tao-mua-kien-cao-gia-dinh-bi-quay-ray-ban-be-lat-long-nhau-c28a55110.html