Ronaldo từng bị bắt nạt, đánh đập ở Man Utd

Để trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới, Cristiano Ronaldo đã phải chịu đựng không ít khổ cực khi mới khoác áo Manchester United.

Ronaldo từng bị bắt nạt, đánh đập ở Man Utd - Ảnh 1

Ronaldo gặp nhiều khó khăn ở Man Utd. Ảnh: Internet.

Manchester United chính là nơi vươn tầm tài năng của Cristiano Ronaldo . Sau 6 năm khoác áo Quỷ đỏ, CR7 đã trở thành ngôi sao số 1 làng túc cầu và sớm cập bến Real Madrid với bản hợp đồng đắt kỷ lục vào năm 2009. Tuy nhiên ít ai ngờ, Ronaldo đã gặp nhiều trở ngại trong những năm tháng đầu tiên khoác áo Man United.

Mới đây, chia sẻ trên tờ talkSPORT, đồng đội cũ một thời ở sân Old Trafford, Gary Nevilla đã tiết lộ rằng: "Cristiano Ronaldo gặp rất nhiều khó khăn, khổ ải trong 2, 3 năm đầu tiên ở Man United . Cậu ấy thường xuyên bị đánh và bắt nạt nhưng cũng chính quãng thời gian này giúp cậu ấy trưởng thành hơn rất nhiều.

Ronaldo tới Man United mà không hề giống bất kỳ cầu thủ nào. Cậu ấy cũng không phải là người có thể đột ngột trở thành người hùng chỉ sau 1 đêm. Chính vì thế, Ronaldo phải lao vào tập luyện chăm chỉ. Thông thường, cậu ấy đến sân tập trước nửa tiếng và ra về muộn 1 tiếng.

Nếu nhìn lại 2, 3 năm đầu của Ronaldo ở đội bóng, có thể thấy cậu ấy trưởng thành hơn, quyết đoán hơn, cải thiện thể hình, thể lực hơn và giảm bớt sự nóng nảy. Ở 2 mùa giải 2007/08 và 2008/09, Ronaldo đã vươn tầm thế giới và như đến từ hành tinh khác."

Vừa qua, Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ khi lập cú poker trong chiến thắng 6-0 của Bồ Đào Nha trước Andorra ở khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:05 08/10/2016