Ronaldo: 'Tôi sẽ chơi bóng đỉnh cao thêm 10 năm nữa'

Mặc dù đang ở tuổi 31 và có dấu hiệu tuổi tác khi từ đầu mùa giải đến giờ, phong độ của CR7 không được như ý. Nhưng trong buổi ký kết hợp đồng mới với Real Madrid, cầu thủ Bồ Đào Nha cho biết anh sẽ chơi bóng đỉnh cao thêm 10 năm nữa.

Ronaldo: 'Tôi sẽ chơi bóng đỉnh cao thêm 10 năm nữa' - Ảnh 1

Ngày 7.11 (giờ địa phương), tại trụ sở chính của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với sự góp mặt của chủ tịch Florentino Perez cùng sự chứng kiến của đông đảo phóng viên, Cristiano Ronaldo đã chính thức đặt bút ký hợp đồng mới gắn bó với Real đến tháng 6.2021. Có nghĩa là 5 năm tới và nhiều dự đoán CR7 sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại sân Bernabeu.

Tuy nhiên, với tham vọng chinh phục thế giới và luôn chơi bóng đỉnh cao, Ronaldo cho rằng, không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra nhưng anh tin mình vẫn có thể chơi bóng thêm 10 năm nữa. "Theo hợp đồng, tôi sẽ ở lại Real thêm 5 năm, nhưng đây chưa phải là hợp đồng cuối cùng của tôi. Tôi muốn ở lại với Real thêm nhiều năm nữa và tôi tin rằng sẽ còn 1 hợp nữa. Tôi sẽ chơi bóng thêm 10 năm, ở đỉnh cao. Tôi muốn viết lên 1 trang sử mới", CR7 tự tin nói.

Ronaldo: 'Tôi sẽ chơi bóng đỉnh cao thêm 10 năm nữa' - Ảnh 2

Ronaldo và chủ tịch Real, Florentino Perez

Ronaldo gia nhập Real từ M.U với kỷ lục chuyển nhượng mùa hè 2009 lên tới 94 triệu đôla. 7 năm gắn bó với "Kền kền trắng" tiền đạo 31 tuổi đã ghi 371 bàn, vượt qua Raul Gonzalez trở thành tay săn bàn số một trong lịch sử CLB. Cùng Real, Ronaldo đoạt một chức vô địch La Liga, hai lần đăng quang ở Champions League, và hai lần thắng giải Quả Bóng Vàng FIFA.

Với bản hợp đồng mới, mức lương của Ronaldo là gần 500.000 bảng/tuần sau thuế, vượt qua Gareth Bale cũng vừa ký lại với Real là hơn 350.000 bảng/tuần.

Anh Trần