Ronaldo tổ chức đám cưới hoành tráng

  'Cristiano Ronaldo và tôi 'kết hôn dưới con mắt của Chúa', Georgina Rodriguez nói khi cô đưa ra gợi ý về đám cưới hoành tráng.

  Đó là dòng tít được chia sẻ trên tờ Sun Sports (Anh) hôm nay 26-3 về một đám cưới hoành tráng trong tương lai giữa Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez. Chính Georgina đã đưa ra gợi ý lớn về đám cưới với Ronaldo khi cô tuyên bố “cô và Cristiano Ronaldo đã kết hôn dưới sự chứng giám của Chúa”.

  Georgina Rodriguez được cho là đã hẹn hò với siêu sao 38 tuổi người Bồ Đào Nha Ronaldo từ năm 2016 và cặp đôi đã có với nhau hai mặt con. Trong những ngày gần đây, người hâm mộ đã có được cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về cuộc sống của cặp đôi này thông qua phần hai của chương trình "I Am Georgina" vừa được phát hành trên Netflix.

  Ronaldo và Georgina đã có với nhau 2 con chung. ẢNH: SUN SPORTS

  Ronaldo và Georgina đã có với nhau 2 con chung. ẢNH: SUN SPORTS

  Trong chương trình, Georgina Rodriguez đã giải thích sâu sắc về mối quan hệ giữa cô và Ronaldo. Georgina tiết lộ cô và Ronaldo đã kết hôn dưới sự chứng giám của Chúa. Cặp đôi này sẽ tổ chức tiệc cưới hoành tráng trong tương lai.

  Georgina Rodriguez nói: "Tôi thực sự không thể kết hôn… thêm được nữa. Cristiano Ronaldo và tôi đã kết hôn dưới con mắt của Chúa, đó là tất cả những gì quan trọng với tôi. Anh ấy bảo vệ chúng tôi và giữ chúng tôi bên nhau.

  Tuy nhiên, một ngày nào đó, một buổi lễ sẽ diễn ra. Tôi thật may mắn khi có thể kể cho các bạn thấy những giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đánh giá cao những cơ hội mà Chúa đã ban cho tôi”.

  Ronaldo và Georgina quen nhau từ năm 2016. ẢNH: SUN SPORTS

  Ronaldo và Georgina quen nhau từ năm 2016. ẢNH: SUN SPORTS

  Georgina cũng đã trải lòng về cái chết đau đớn của một trong hai đứa con song sinh của cô và Ronaldo vào năm ngoái.

  Trong đoạn giới thiệu của bộ phim, Georgina Rodriguez, 29 tuổi đã rơi nước mắt khi nói: "Cuộc sống thật khó khăn nhưng nó vẫn tiếp diễn. Tôi có lý do để tiếp tục và mạnh mẽ. Cristiano Ronaldo khuyến khích tôi thực hiện tất cả những mong muốn của mình. Anh ấy nói: “Hãy tiếp tục cuộc sống của em, nó sẽ tốt cho em””.

  Georgina Rodriguez đang điều chỉnh và thích nghi với cuộc sống tại Saudi Arabia trong những tháng gần đây. Cristiano Ronaldo đã rời Manchester United và gia nhập Super Pro League chơi cho Al Nassr với tư cách đội trưởng.

  Georgina tiết lộ cô và Ronaldo sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai. ẢNH: GETTY

  Georgina tiết lộ cô và Ronaldo sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai. ẢNH: GETTY

  Bất chấp việc Cristiano Ronaldo chơi bóng ở giải đấu kém hấp dẫn tại châu Á, anh vẫn thu hút sự chú ý lớn. Mới đây, Ronaldo đã phá kỷ lục thế giới trở thành cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất trong lịch sử cho đội tuyển quốc gia.

  PHẠM QUANG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/ronaldo-to-chuc-dam-cuoi-hoanh-trang-post725725.html