Ronaldo thừa nhận: Tôi và Messi không phải bạn tốt

Siêu sao người Bồ khẳng định anh và Lionel Messi dành cho nhau sự tôn trọng nhưng không hề tồn tại tình bạn tốt giữa họ.

Ronaldo thừa nhận: Tôi và Messi không phải bạn tốt - Ảnh 1

Ronaldo và Messi dành cho nhau sự tôn trọng. Ảnh: Internet

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Cristiano Ronaldo đã đưa ra nhiều lời chia sẻ về quãng thời gian đã qua trong sự nghiệp của mình, trong đó có mối quan hệ ‘kỳ phùng địch thủ’ giữa anh và siêu sao đang khoác áo Barcelona Lionel Messi . Sự so sánh giữa 2 cái tên này khiến báo giới tốn không ít giấy mực trong nhiều năm qua. Bản thân Ronaldo cũng từng lên tiếng về điều này khi cho rằng ở bên ngoài sân cỏ, anh và Messi không phải là ‘kẻ thù’ của nhau giống như những gì NHM thường đọc trên các trang báo.

Dẫu vậy, mới đây khi được hỏi về ‘tình bạn’ giữa anh và El Pulga, Ronaldo thừa nhận anh và người đồng nghiệp dành cho nhau sự tôn trọng không có nghĩa họ là những người bạn tốt: “Có một sự tôn trọng lớn mà tôi và Messi dành cho nhau. Truyền thông cứ vẽ lên mối thù hằn giữa chúng tôi nhưng sự thật thì không phải vậy. Điều này không có nghĩa là chúng tôi là bạn tốt của nhau, nhưng chúng tôi tôn trọng lẫn nhau.”

Ngoài ra, CR7 cũng tiết lộ cái tên mà anh ngại đối đầu nhất ở hàng phòng ngự trong sự nghiệp của mình: “Sau nhiều năm tôi có nhiều lần đối đầu với Ashley Cole. Anh ta sẽ không cho bạn 1 giây để thở đâu.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:40 27/10/2016