Ronaldo rao tuyển đầu bếp lương 4.500 bảng/tháng

Hàng trăm đầu bếp nổi tiếng của Bồ Đào Nha ứng thí phục vụ cho gia đình Ronaldo nhưng chẳng ai đáp ứng nổi.

Siêu sao của CLB Al Nassr đang rao tuyển đầu bếp ở quê nhà Bồ Đào Nha với mức lương 4.500 bảng/tháng.

Nếu những tay đầu bếp chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha trúng tuyển sang Saudi Arabia phục vụ các bữa ăn thường ngày cho Ronaldo và gia đình anh thì sẽ được mức lương 4.500 bảng/tháng, cùng với những khoản thưởng, bổng lộc khác.

Đáp ứng khẩu vị và nhất là dinh dưỡng cho một mình Ronaldo đã khó. Ảnh: Getty

Đáp ứng khẩu vị và nhất là dinh dưỡng cho một mình Ronaldo đã khó. Ảnh: Getty

Lương cao thì yêu cầu cũng rất cao. Ai cũng biết Ronaldo là cầu thủ áp dụng chế độ dinh dưỡng rất hà khắc để có sức khỏe và sức mạnh cực tốt. Ngoài chuyện phục vụ cho hài lòng và thân chủ cảm thấy vui và ngon miệng cũng như giá trị dinh dưỡng lớn, còn bạn gái của anh cũng như các con anh nữa.

Ngoài Ronaldo ăn uống lành mạnh còn cô bạn gái là người mẫu Georgina Rodriguez cũng có chế độ ăn uống và dinh dưỡng cực kỳ cao. Các con của Ronaldo, nhất là Ronaldo Jr cũng thế. Cậu bé đang tuổi ăn tuổi lớn, lại chơi bóng đá nên ông bố Ronaldo cũng muốn có một chế độ dinh dưỡng của VĐV đỉnh cao nhằm có sức khỏe và sức mạnh cơ bắp ấn tượng.

Một đầu bếp đáp ứng gia đình "kén ăn" đòi hỏi cao như gia đình Ronaldo thì quả là cực khó. Ảnh: Getty

Ba tiêu chuẩn cơ bản Ronaldo đưa ra là phải lành nghề các món ăn truyền thống của Bồ Đào Nha, các món ăn đỉnh cao của quốc tế và phải là chuyên gia về các món ăn chế biến từ hải sản và cả sushi (món ăn truyền thống của Nhật).

Báo chí và các hãng quảng cáo ở Bồ Đào Nha đăng thông tin quảng cáo cho Ronaldo rất nhiều cả tháng nay nhưng đại diện của Ronaldo vẫn chưa tìm ra được người đầu bếp này. Nếu một đầu bếp đáp ứng được yêu cầu của Ronaldo thì lại không đáp ứng được yêu cầu của bạn gái Georgina của anh. Đôi tình nhân này lại chỉ muốn có một đầu bếp và đáp ứng đủ các khả năng trên mà thôi.

Số tiền lương “cứng” 4.500 bảng/tháng chưa kể thưởng, bổng lộc là rất hấp dẫn... Nhiều đầu bếp Bồ Đào Nha đã tham gia ứng thí nhưng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của gia đình Ronaldo vẫn chưa tìm được người đáp ứng hàng loạt nhu cầu cho gia đình anh.

Ngoài việc các bữa ăn giàu dinh dưỡng và thiên về chế biến hải sản thì mỗi tuần một lần, Ronaldo cũng thích ăn pizza và món marghetita cho cậu con trai lớn. Thường nhật, Ronaldo vẫn thích các món truyền thống của Bồ Đào Nha chế biến chủ yếu từ hải sản, cá cùng các loại củ quả khi khoai tây, cà chua...

Ronaldo vừa xây cất xong siêu biệt phủ trị giá 17 triệu bảng cho gia đình anh ở Riviera, Bồ Đào Nha.

DUY ĐỨC

Nguồn PLO: https://plo.vn/ronaldo-rao-tuyen-dau-bep-luong-4500-bangthang-post717695.html