Ronaldo 'quê độ' vì bị Danilo 'xỏ kim'

Trong buổi tập cùng các đồng đội ở CLB Real để chuẩn bị cho trận gặp Real Betis, Ronaldo được cho là “thua quá hóa giận” khiến cho buổi tập đang vui vẻ bỗng trở nên căng thẳng.

Ronaldo 'quê độ' vì bị Danilo 'xỏ kim' - Ảnh 1

Sự việc xảy ra khi cả đội cùng nhau tập bài khởi động, đến lượt CR7 bị bắt "làm ma" thì anh phải rượt đuổi khá lâu vẫn chưa chạm được bóng.

Ronaldo 'quê độ' vì bị Danilo 'xỏ kim' - Ảnh 2

Không khí buổi tập ban đầu rất vui vẻ...

Ngay khi đó, Danilo đã đẩy đường bóng xỏ kim đội trưởng Bồ Đào Nha khiến cho mọi người cười ồ vui vẻ. Thế nhưng, vì tất cả đều cười lớn và có cả những phóng viên theo dõi buổi tập cũng cười theo làm cho tiền đạo 31 tuổi cảm thấy “quê độ”.

Ngay sau đó, CR7 đã lớn tiếng với những đồng đội của mình đồng thời lấy quả bóng đá thẳng lên khán đài – nơi các phóng viên đang ngồi tác nghiệp để trút sự tức giận. Hành động này của Ronaldo khiến cho các đồng đội khó xử, nhiều người im lặng và tách ra, ngay cả Gareth Bale dường cũng ngượng ngùng khi đồng nghiệp của mình nổi giận vô cớ.

Ronaldo 'quê độ' vì bị Danilo 'xỏ kim' - Ảnh 3

Đường bóng "xỏ kim" của Danilo làm cho CR7 "quê độ"

Cristiano Ronaldo nổi danh là cầu thủ sở hữu tính cách rất mạnh và luôn tự tin vào khả năng chơi bóng của bản thân. CR7 không ít lần tự khẳng định mình chính là ngôi sao xuất sắc nhất thế giới, chính vì thế, tình huống đùa bóng được xem là bình thường nhưng CR7 lại cho rằng đó là sự “sỉ nhục” bản thân.

Anh Trần