Ronaldo muốn chơi bóng thêm 10 năm nữa

Cho dù đang có phong độ không tốt, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn muốn tiếp tục được chơi bóng đỉnh cao tới năm 40 tuổi.

Ronaldo muốn chơi bóng thêm 10 năm nữa - Ảnh 1

Ronaldo khẳng định muốn chơi bóng đến năm 40 tuổi. Ảnh: internet.

Tham dự sự kiện khai trương khách sạn mới của mình ở Lisbon, thủ đô Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã bày tỏ mong muốn tiếp tục được chơi bóng tới năm 40 tuổi.

"Bạn phải luôn tận hưởng cuộc sống" - Ronaldo nói với báo chí trong buổi khai trương khách sạn Pestana CR7 Lisbon. "Mọi thứ không chỉ là bóng đá, rõ ràng. Nhưng nó là đam mê lớn nhất đời của tôi. Dĩ nhiên bạn cũng cần phải nghĩ về tương lai. Tôi không nghĩ mình sẽ chơi bóng được thêm một thời gian quá dài nữa."

Tuy nhiên, cũng giống như những lần phỏng vấn trước, Ronaldo tin mình có thể chơi bóng đến năm 40 tuổi. "Tôi nghĩ quỹ thời gian mà mình còn lại có thể là 10 năm, thậm chí là nhiều hơn nữa..."

Lúc này, song song với chuỗi trận nghèo nàn của "Los Blancos" khi có trận hòa thứ 4 liên tiếp, Ronaldo cũng đang có phong độ tệ hại. Cho tới lúc này, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mới có duy nhất 1 bàn thắng tại La Liga kể từ khi được ra sân trở lại sau chấn thương, trong trận gặp Osasuna. Đây là thành tích tệ hại nhất của Cristiano Ronaldo kể từ khi chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2009.

Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng dính vào rắc rối, khi báo AS dẫn lời các chuyên gia khẩu hình, cho biết CR7 đã chửi rủa các cổ động viên sau khi Real Madrid bị Eibar cầm hòa 1-1 cuối tuần rồi.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:01 04/10/2016