Ronaldo mang tin vui cho các bóng hồng

Ngôi sao Cristiano Ronaldo tiết lộ với báo chí bản thân vẫn còn độc thân và đang tìm cho mình tình yêu đích thực.

Ronaldo mang tin vui cho các bóng hồng - Ảnh 1

Liza Hernandez có cơ hội chinh phục trái tim Ronaldo

Đã có nhiều người đẹp để lại hình bóng trong tim Ronaldo. Điểm qua có Karina Ferro, Gemma Atkinson, Jordana Jardel, Soraia Chaves, Merche Romero, Irina Shayk... Thế nhưng, tất cả đều kết thúc không mấy êm đẹp.

Có người quen Ronaldo chỉ vài tháng, người thì được 1 năm. Irina Shayk có lẽ là chân dài gắn bó với Ronaldo lâu nhất, 4 năm. Song, không ai có thể giữ được trái tim mũi nhọn người Bồ Đào Nha.

Sau khi chia tay Irina Shayk, báo chí đồn thổi Ronaldo cặp kè với rất nhiều chân dài. Song, số 7 đã lên tiếng về điều này. Anh phủ nhận tất cả. "Mọi chuyện đều dối trá. Người ta toàn thêu dệt lên những câu chuyện không có thật", Ronaldo nói với Cadena.

Cũng theo tiền đạo của Real Madrid, anh vẫn còn độc thân và đang đi tìm cho mình một người phụ nữ thích hợp. Đây sẽ là tin vui cho những bóng hồng nào muốn chinh phục trái tim cựu sao Manchester United.

Ronaldo mang tin vui cho các bóng hồng - Ảnh 2

Liza Hernandez được cho là đang cặp kè với Ronaldo

Gần nhất, truyền thông cho rằng mỹ nhân Liza Hernandez, bạn gái cũ của ngôi sao quyền anh Floyd Mayweather, đang cặp với Ronaldo. Trước đó, báo chí Tây Ban Nha đồn thổi Ronaldo đang đặt mối quan hệ với Desire Cordero, Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha.

Đức Trường