Ronaldo lĩnh thẻ đỏ trong trận Real Madrid vùi dập Barcelona

Cristiano Ronaldo đã bị truất quyền thi đấu trong trận Real Madrid đánh bại Barcelona 3-1 ở lượt đi trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha ngay tại thánh địa Nou Camp.

Ronaldo lĩnh thẻ đỏ trong trận Real Madrid vùi dập Barcelona - Ảnh 1

Ronaldo bị truất quyền thi đấu sau khi nhận 2 thẻ vàng. (Nguồn: AP)

Real Madrid đã chạm tay vào Siêu cúp Tây Ban Nha sau khi có chiến thắng đậm 3-1 trước Barcelona trong trận đấu lượt đi tại thánh địa Nou Camp.

Gerard Pique (phản lưới), Cristiano Ronaldo và Marcelo chính là những người đã lập công để mang ưu thế rất lớn về cho đội bóng Hoàng gia trước khi hai đội tái ngộ ở Bernabeu vào ngày 17/8 tới.

Trong khi đó, bàn thắng duy nhất của Barcelona thuộc về Lionel Messi từ chấm 11m, nhưng công lớn nhất trong bàn thắng này thuộc về Luis Suarez khi anh có màn ăn vạ hoàn hảo để mang về quả penalty.

Tuy nhiên, tâm điểm của trận đấu này chính là việc Cristiano Ronaldo, ngôi sao sáng giá nhất của Real Madrid bị truất quyền sau khi lĩnh 2 thẻ vàng chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút.

Video Ronaldo bị truất quyền thi đấu.

Ronaldo đã lĩnh thẻ vàng đầu tiên vì cơi áo khoe cơ thể cường tráng của mình sau khi ghi bàn thắng cho Real ở phút 80 của trận đấu với cú sút quyết đoán.

Chỉ đúng 1 phút sau đó, trọng tài rút thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa truất quyền thi đấu với Ronaldo vì cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha ăn vạ.

Đáp trả lại quyết định của trọng tài, Ronaldo tỏ ra không hài lòng và phản ứng mạnh mẽ bằng cách đầy lưng vị “Vua áo đen” Ricardo De Burgos.

Với việc bị truất quyền thi đấu, Ronaldo sẽ không được phép ra sân ở trận Siêu cúp lượt về, nhưng có thể án phạt của anh sẽ tăng lên nếu hành động đẩy trọng tài bị xem xét.

Ronaldo lĩnh thẻ đỏ trong trận Real Madrid vùi dập Barcelona - Ảnh 2

Ronaldo cởi áo để khoe cơ thể cường tráng.

Đỗ Huy (Vietnam+)