Ronaldo lại từ chối gia hạn hợp đồng với Real

Theo thông tin mới nhận được, thêm một lần nữa Ronaldo từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Rõ ràng đây một tin chẳng mấy tốt lành với những NHM đội bóng thành Madrid.

Cho dù bản hợp đồng giữa Cris Ro naldo với đội chủ sân Bernabeu vẫn còn hiệu lực thêm 2 mùa bóng nữa (6/2015) nhưng, BLĐ “Nhà trắng” vẫn muốn đảm bảo một sự gắn kết bền lâu hơn nữa với siêu sao người BĐN.

Trong những tuần gần đây, Real Madrid chủ động ngỏ ý với Ron aldo về một bản hợp đồng mới.Tuy nhiên, CR7 đáp lại tấm thịnh tình của Kền Kền chỉ bằng một lời nói không.

Ronaldo tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng với Real

Sốt sắng về chuyện tương lai của Ronaldo, chủ tịch Florentino Perez đã thân chinh hẹn gặp “siêu cò” Jorge Mendes – người đại diện của Ronaldo, để bàn bạc về việc giữ chân siêu sao 28 tuổi ở lại với Real. Nhưng xem chừng việc làm này của Perez chẳng thể đem lại hiệu quả như mong muốn vì bản thân Ro naldo không muốn ngồi lại đàm phán thì Mendes cũng đâu biết làm gì hơn.

Để biện hộ cho mình, Ron aldo lấy lý do muốn chuyên tâm cùng với các đồng đội giành được chiếc cúp tại Champions League. Và từ nay cho tới khi mùa giải kết thúc, anh không muốn bất kỳ chuyện ngoài lề nào ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của mình.

Thông tin này như một lần nữa khiến cho NHM tin vào khả năng CR7 sẽ quay trở về thi đấu tại Premier League. Vì trong thời gian gần đây, đã có một số nguồn tin nói rằng, Jose Mourinho dự tính sẽ đưa một số học trò thân tín của mình tới Stamford Bridge như một món quà cho ngày trở lại – trong đó có Ronaldo. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ tái hợp với người thầy cũ – Alex Ferguson, tại Old Trafford.

(Theo TTVN)