Ronaldo lại được vinh danh, Messi chỉ đứng thứ năm thua cả Neymar

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  146 liên quanGốc

  Cristiano Ronaldo đứng đầu danh sách các VĐV thể thao được tìm kiếm nhiều nhất thế giới, trong khi Lionel Messi chỉ đứng thứ năm, kém hơn cả Neymar.

  Siêu sao 37 tuổi của Manchester United và đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo được vinh danh là VĐV thể thao được tìm kiếm nhiều nhất hành tinh, xếp trên Lionel Messi 4 bậc và hơn 7 triệu lượt tìm kiếm.

  Ronaldo từ lâu đã là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong làng bóng đá thế giới và siêu sao người Bồ Đào Nha đang bắt đầu… “mở rộng phạm vi của mình”.

  Ronaldo được tìm kiếm nhiều hơn Messi 7 triệu lượt hàng tháng. ẢNH: DAILY STAR

  Ronaldo được tìm kiếm nhiều hơn Messi 7 triệu lượt hàng tháng. ẢNH: DAILY STAR

  Theo một nghiên cứu mới công bố, tiền đạo của Manchester United Cristiano Ronaldo là ngôi sao có ảnh hưởng nhất trong làng thể thao. Thống kê từ Betting.com đã tiết lộ, Ronaldo là VĐV được tìm kiếm nhiều nhất thế giới, nhiều hơn năm triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng so với người xếp ở vị trí thứ hai.

  Tính trung bình, tên của Ronaldo được tìm kiếm 11 triệu lần mỗi tháng. Vị trí thứ hai thuộc về ngôi sao Ryan Ramczyk của NFL và New Orleans Saints, người có trung bình 6,1 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng.

  Ronaldo là VĐV thể thao được tìm kiếm nhiề nhất thế giới. ẢNH: GETTY

  Ronaldo là VĐV thể thao được tìm kiếm nhiề nhất thế giới. ẢNH: GETTY

  Cầu thủ bóng đá được tìm kiếm nhiều thứ hai và thứ ba trong Top 10, là ngôi sao Neymar của PSG và đội tuyển Brazil. Neymar có 5,8 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng. Trong khi đó, Lebron James xếp thứ 4, bỏ lại đại kình địch Lionel Messi của Ronaldo phía sau .

  Messi chỉ có trung bình 4,5 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng giữ vị trí thứ năm, kém Ronaldo 7 triệu lượt và thua cả Neymar. Việc Messi kém hơn Neymar về lượt tìm kiếm là điều rất bất ngờ và khó tin.

  Nhưng Messi có thể “thoải mái” khi trở thành VĐV thể thao được trả lương cao nhất thế giới, theo thông tin từ tờ Daily Star (Anh). Ronaldo, Neymar và Messi là 3 siêu sao trong lĩnh vực bóng đá nằm trong Top 10 được tìm kiếm nhiều nhất.

  Messi chỉ đứng thứ năm về lượt tìm kiếm nhưng là VĐV thể thao được trả lương cao nhất thế giới. ẢNH: GETTY

  Messi chỉ đứng thứ năm về lượt tìm kiếm nhưng là VĐV thể thao được trả lương cao nhất thế giới. ẢNH: GETTY

  Xếp ở 5 vị trí còn lại trong Top 10 VĐV thể thao được tìm kiếm nhiều nhất thế giới lần lượt là Tom Brad (NFL), Lewis Hamilton (F1), Max Verstappen (F1), Aaron Rodgers (NFL) và Conor McGregor là đại diện duy nhất của UFC.

  PHẠM QUANG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/ronaldo-lai-duoc-vinh-danh-messi-chi-dung-thu-nam-thua-ca-neymar-post686145.html