Ronaldo hắt hơi, Real sỗ mũi

Một lần nữa Cristiano Ronaldo không thể ghi bàn ở mùa giải năm nay, và tất nhiên Real Madrid không thể có được kết quả như ý trước đối thủ Atletic Bilbao.

Ronaldo không thể khi bàn trên sân Estadio San Mames – sân vận động mà cầu thủ này cũng gặp khó khăn trong việc nổ súng ở những lần ghé thăm trước đó. Khi CR7 tịt ngòi, Real phải sống trong chuỗi ngày khó khăn.

Ronaldo sắp nhận danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ 5 trong sự nghiệp. Thật khó tin rằng tính đến thời điểm này của mùa giải, Ronaldo mới chỉ có 2 bàn ở La Liga. Ngoại trừ 4 trận không ra sân vì án treo giò, Ronaldo đã chơi 10 trận, và chỉ có 2 lần lập công. Tiền đạo người Bồ sút nhiều hơn bất cứ ai ở Tây Ban Nha, nhưng cũng chẳng ai theo được hiệu suất phung phí của Ronaldo.

Điều tương tự xảy ra với Karim Benzema. Tưởng như đã lấy lại được phong độ, nhưng những phút trước Atletic Bilbao lại tái hiện một hình ảnh Benzema kém cỏi.

Real cần phải có điều gì đó thay đổi, nếu không muốn từ bỏ chức vô địch La Liga quá sớm. Khoảng cách 8 điểm đã là một con số khủng khiếp, thật khó tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Real thua thêm một trận nữa. Mà với phong độ của Madrid hiện tại, thua trận cũng chẳng phải là điều gì quá bất ngờ.

Khánh Ly