Ronaldo đòi Real vô địch La Liga

Ngôi sao của Real Madrid cho rằng Real Madrid không thể nào không vô địch La Liga, sau một quãng thời gian dài như vậy.

Ronaldo và Real đã không vô địch La Liga trong thời gian dài. Ảnh: Internet.

Real Madrid đã hòa 4 trận chỉ trong vòng 10 ngày, thành tích mà đã lần đầu tiên kể từ năm 2006 Real Madrid mới gặp lại. Điều này đang khiến lợi thế của họ trong cuộc đua La Liga giảm sút, và điều này làm Cristiano Ronaldo hết sức lo lắng.

"Một CLB với tầm vóc như Real Madrid không thể không vô địch La Liga sau một quãng thời gian dài như vậy được," CR7 trả lời trong bài phỏng vấn độc quyền với Marca. "Đây (La Liga) là giải đấu mà chúng tôi phải vô địch."

Đã vô địch Champions League 2 trong 3 năm liên tiếp, chủ tịch Florentino Perez và các cổ động viên cần chức vô địch La Liga. Đáng buồn là CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã không vô địch La Liga trong một thời gian dài. Lần gần nhất Real Madrid vô địch La Liga đã là mùa giải 2011/12, khi Jose Mourinho giúp CLB vô địch với hàng loạt kỷ lục.

"Chúng tôi cần sự ổn định, tập trung trong cuộc đua La Liga. Và tôi tin Real Madrid có thể vô địch giải đấu," Ronaldo khẳng định. Trong một diễn biến khác, theo một dự báo vui của công cụ tìm kiếm Microsoft Bing, Real Madrid sẽ là đội vô địch của La Liga mùa giải này.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:06 15/10/2016