Ronaldo đổ bộ xuống Manchester, sẵn sàng "chiến" Messi

- Đội trưởng Bồ Đào Nha được chào đón nồng nhiệt tại phi trường Manchester khi cùng đồng đội đổ bộ xuống đây, chuẩn bị so tài với Messi và phần còn lại của Argentina, tại Old Trafford, vào đêm thứ Ba (18/11).

Đội trưởng Bồ Đào Nha được chào đón nồng nhiệt tại phi trường Manchester khi cùng đồng đội đổ bộ xuống đây, chuẩn bị so tài với Messi và phần còn lại của Argentina, tại Old Trafford, vào đêm thứ Ba (18/11).

Trong khi Leo Messi cùng Argentina di chuyển (bằng tàu hỏa) từ London đến Manchester từ giữa tuần, thì tối Chủ nhật qua, Ronaldo mới chính thức có mặt tại TP mà anh từng có những năm tháng không thể nào quên trong sắc áo Quỷ đỏ.

Được yêu mến rất nhiều và mong chờ thấy một ngày Ronaldo quay trở lại nên các fan đã túc trực để có thể chụp hình, xin chữ ký. Đoán trước được điều này nên siêu sao 29 tuổi được lực lượng an ninh "chăm sóc" rất kỹ.

Trước khi đến, Ronaldo đã kịp lập kỷ lục trở thành tay săn bàn cừ nhất (23 bàn) ở giải VĐ châu Âu sau khi ghi bàn duy nhất giúp Bồ Đào Nha giành 3 điểm trước Armenia tại vòng loại EURO 2016.

Giao đấu Argentina - Bồ Đào Nha, đêm mai (18/11) cũng là đánh dấu lần đối đầu thứ 27 giữa Messi và Ronaldo. Cuộc so tài của họ càng nóng lên nhất là khi bỏ phiếu Quả bóng vàng 2014 đang đến rất gần.

Kể từ khi chia tay M.U vào 2009, đây là lần thứ 2, Ronaldo trở lại Old Trafford. Lần đầu là chuyến làm khách của Real Madrid ở lượt về vòng 16 Champions League 2012/13. Không ai khác, chính tiền đạo này đã ghi bàn quyết định loại Quỷ đỏ khỏi cuộc chơi với chiến thắng 2-1 sau khi 2 đội hòa nhau 1-1 tại Bernabeu.

Một số hình ảnh của 2 ngôi sao sáng nhất trong cuộc so tài đêm mai (18/11):

L.H