Ronaldo chuẩn bị mở đại tiệc sau trận hòa trước Eibar

Ngay sau trận hòa 1-1 trước Eibar, Cristiano Ronaldo đã lên đường bay về Lisbon để khai trương khách sạn của mình.

Ronaldo chuẩn bị mở đại tiệc sau trận hòa trước Eibar - Ảnh 1

Ronaldo đã lên đường bay về Lisbon để khai trương khách sạn của mình. Ảnh: Internet.

Cuối tuần qua, Ronaldo tiếp tục kéo dài chuỗi trận không thật sự tốt của mình trong màu áo Real Madrid bằng một màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa trước Eibar . Cho tới lúc này, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mới có duy nhất 1 bàn thắng trong 4 vòng đấu kể từ khi được ra sân trở lại sau chấn thương trong trận gặp Osasuna.

Tuy nhiên vì những công việc kinh doanh của bản thân bên ngoài sân cỏ, Ronaldo đã buộc phải bỏ lại sau lưng những nỗi buồn cùng Real Madrid để lập tức bay về Lisbon để kịp tham dự buổi lễ khai trương khách sạn mới của mình.

Đây là khách sạn thứ 2 của ngôi sao người Bồ được chính thức mở của hoạt động. Trước đó CR7 cũng đã cho khai trương một khách sạn tại Madeira.

Khách sạn Pestana CR7 Lisbon nằm trong chuỗi khách sạn cao cấp của Ronaldo với đối tượng khách hàng nhắm tới chính là giới trung và thượng lưu từ 18 đến 34 tuổi. Khách sạn Pestana CR7 Lisbon có tổng cộng 82 phòng với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó mức giá thấp nhất là 250 euro/đêm, và cao nhất là 1.250 euro/đêm.

Sau Pestana CR7 Lisbon, Ronaldo dự kiến sẽ mở thêm 2 khách sạn nữa tại Madrid và New York. Dự kiến cả 2 khách sạn này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2017.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:40 03/10/2016