Ronaldo chuẩn bị ký hợp đồng mới với Real Madrid

Siêu sao Bồ Đào Nha và đội chủ sân Bernabeu đã hoàn tất quá trình đàm phán hợp đồng mới. Lễ ký kết sẽ diễn ra vào 13 giờ 30 chiều nay 7/11 (giờ địa phương).

Ronaldo chuẩn bị ký hợp đồng mới với Real Madrid - Ảnh 1

Hợp đồng hiện tại giữa Ronaldo và Real Madrid sẽ hết hạn vào tháng 6/2018. Nhằm giữ chân siêu sao từng 3 lần giành “Quả bóng Vàng”, đội chủ sân Bernabeu đã rất nỗ lực đàn phám. Sau cùng hai bên đã đạt được những thỏa thuận cuối cùng. Theo đó, Ronaldo đã đồng ý ký hợp đồng mới với Real Madrid thêm 3 năm nữa, tức là đến tháng 6/2021, cùng mức lương được tin là 365.000 bảng/tuần.

Dù không công bố chi tiết bản hợp đồng, “Đội bóng Hoàng gia” vẫn tiết lộ thời điểm diễn ra lễ ký kết.

“Lễ ký hợp đồng chính thức sẽ diễn ra vào 13 giờ 30 chiều thứ Hai tại Phòng Chủ tịch của sân Bernabeu. Ronaldo và Chủ tịch Florentino Perez sẽ có mặt tại sự kiện này”, thông báo chính thức của Real Madrid có đoạn.

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Real Madrid vào năm 2009, Ronaldo đã ghi được 371 bàn thắng trên mọi đấu trường. Sau 7 năm gắn bó, tiền đạo 31 tuổi góp công lớn giúp đội bóng Tây Ban Nha giành một danh hiệu La Liga, cùng hai chức vô địch Champions League.

Thương Nguyệt