Ronaldo chọn ra 3 tài năng trẻ triển vọng nhất

Cristiano Ronaldo tin rằng trong tương lai, những Renato Sanches, Andre Gomes hay Joao Mario có thể vươn đến đẳng cấp thế giới.

Ronaldo chọn ra 3 tài năng trẻ triển vọng nhất - Ảnh 1

Ronaldo tự tin sẽ không có Ronaldo thứ 2. Ảnh: Internet.

Cristiano Ronaldo vừa gia hạn hợp đồng dài hạn với Real Madrid . Sau khi nhận mức lương kỉ lục, anh tự tin tuyên bố mình có thể chơi tốt trong 10 năm tới. Và Ronaldo cũng chỉ ra những cầu thủ giỏi có thể thay thế anh sau này.

Cựu ngôi sao Man United nói: "Không ai có thể trở thành một Cristiano Ronaldo mới cả, tôi có thể chắc chắn về điều này. Điều đó không bao giờ xảy ra. Sẽ có nhiều ngôi sao mới, nhưng không ai có thể giống tôi.

Tôi nhìn thấy ở châu Âu có rất nhiều tài năng trẻ, như Renato Sanches, Andre Gomes hay Joao Mario. Có rất nhiều lựa chọn, nhưng tôi chỉ đề cập đến các ngôi sao Bồ Đào Nha. Dù sao, ở châu Âu vẫn còn nhiều cái tên có thể tiến xa. Tôi rất vui vì những tài năng như thế sẽ đảm bảo rằng bóng đá luôn có sức thu hút đặc biệt."

Cả Renato Sanches, Andre Gomes và Joao Mario đều đã gây ấn tượng mạnh ở EURO 2016, góp công lớn giúp Bồ Đào Nha giành ngôi vô địch. Renato Sanches là Golden Boy 2016, là ngôi sao của Bayern Munich. Andre Gomes thì đang gặp nhiều khó khăn trong việc chứng tỏ mình sau khi đến Barcelona với giá 50 triệu euro. Tương tự, Joao Mario cũng đang phải nỗ lực để cáng đáng hàng tiền vệ Inter Milan.

Tài năng đặc biệt của Joao Mario:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:19 11/11/2016