Ronaldo chơi quá cá nhân, phản ứng lạ trước bàn thắng của Morata

Real Madrid đã giành chiến thắng 2-1 nhọc nhằn trước Athletic Bilbao. Họ đáng ra có thể thắng đậm hơn nếu Cristiano Ronaldo chơi đồng đội hơn.

Real Madrid sớm có bàn thắng dẫn trước ở phút thứ 7 do công của Benzema. Tới phút 28, họ bị đội khách gỡ hòa. Trước và sau bàn thua, Real Madrid có khá nhiều cơ hội để ghi được bàn thắng thứ hai. Hầu hết các cơ hội đều thuộc về Ronaldo . Thế nhưng, tiền đạo người Bồ Đào Nha tỏ ra khá vô duyên trong trận đấu này.

Những pha bỏ lỡ của Ronaldo trước Athletic Bilbao

Thực tế, Ronaldo đã kém duyên trong nhiều trận đấu gần đây. Tiền đạo 31 tuổi mới chỉ ghi được 2 bàn sau 6 trận ra sân. So với thời điểm này ở mùa giải 2014-15, Ronaldo đã bỏ túi 13 bàn thắng. Đó là một mùa giải thăng hoa. Còn bình thường như ở mùa trước, anh cũng ghi được 5 bàn sau 6 trận đấu ở Real Madrid.

Bốn trận đấu gần nhất trên sân Bernabeu, Ronaldo cũng chưa ghi được bàn thắng nào. Dường như ma thuật ở đôi chân của Ronaldo đã mất đi. Không ghi bàn được, khả năng dẫn bóng của tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng không khá hơn là bao. Anh mới chỉ thực hiện thành công 3 lần đi bóng qua người trên tổng số 15 lần. Kể từ khi gia nhập Real Madrid tới nay, đây là khởi đầu thê thảm nhất của Ronaldo.

Ronaldo chơi quá cá nhân, phản ứng lạ trước bàn thắng của Morata - Ảnh 1

Ronaldo đang trải qua thời điểm khó khăn tại Real Madrid

Khát khao ghi bàn để tìm lại cảm giác của Ronaldo có lẽ là lý do để giải thích cho sự cá nhân trong trận đấu với Athletic Bilbao. Tuy nhiên, hành động của anh khi Morata ghi bàn thì thật khó hiểu. Phút 83, Morata ghi bàn thắng giúp Real Madrid vươn lên dẫn trước 2-1. Thay vì ăn mừng cùng Morata, Ronaldo lại giơ tay lên rồi nhìn sang trọng tài biên. Hành động đó khiến Ronaldo giống như một cầu thủ Athletic Bilbao đang phản đối bàn thắng vì việt vị hay phạm lỗi với thủ môn.

Phản ứng lạ của Ronaldo khi Morata ghi bàn

Hiệp Hoàng