Ronaldo bị điều tra vì vi phạm quy tắc cách ly tại Italy

  24 liên quanGốc

  Bộ trưởng Thể thao Italy Vincenzo Spadafora chỉ trích nặng nề Ronaldo sau khi CR7 tự ý bay từ Bồ Đào Nha tới Italy dù đang nhiễm nCoV.

  Chia sẻ với ANSA, ông Spadafora nhấn mạnh: "Cầu thủ giỏi thế nào nhưng có nghĩa là được phép kiêu ngạo, thiếu tôn trọng và nói dối".

  Trao đổi với Rai Tre, ông Spadafora cũng khẳng định: "Ronaldo không tôn trọng quy tắc. Văn phòng công tố viên liên bang sẽ điều tra để chứng minh điều ấy.

  Ronaldo xuống tóc trong thời gian cách ly.

  Virus đã dạy tất cả rằng không ai miễn nhiễm với chúng cả. Dĩ nhiên, Juventus và Ronaldo đều là những người cố gắng để tôn trọng quy tắc nhất có thể nhưng giải pháp sau cùng là ở nhà".

  Ronaldo bị phát hiện dương tính với virus corona trong thời gian tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha hồi đầu tháng 10. Sau khi nhiễm bệnh, Ronaldo bay thẳng từ Bồ Đào Nha về Turin (Italy) để tự cách ly.

  CR7 cũng quả quyết bản thân không vi phạm quy tắc. Anh nói: "Tôi tôn trọng luật và không phá vỡ điều kiện cách ly. Tất cả đều là nói dối".

  "Tôi trở về từ Bồ Đào Nha, bởi tôi và Juve đã đảm bảo xong mọi thủ tục. Tôi về Italy trên máy bay cứu hộ và không có bất kỳ giao tiếp với ai, kể cả ở Turin", CR7 nhấn mạnh.

  Ronaldo vẫn đang trong quá trình tự cách ly. Anh có một lần xét nghiệm âm tính, nhưng ngay sau đó lại tái dương tính. Khả năng CR7 góp mặt trong trận đấu giữa Juve và Barca tại Champions League rạng sáng 29/10 tới là không cao. Ban lãnh đạo Juve đang cố hết sức để đảm bảo Ronaldo được ra sân với điều kiện xét nghiệm âm tính 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

  Không có Ronaldo, Juve hòa tại Serie A. Ở 2 vòng gần nhất, Bianconeri lần lượt bị Crotone và Hellas Verona cầm chân.

  Ronaldo lạc quan trong thời gian cách ly Trong thời gian cách ly ít nhất 10 ngày, Cristiano Ronaldo tập luyện tại nhà để duy trì thể lực.

  Nhật Anh

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ronaldo-bi-dieu-tra-vi-vi-pham-quy-tac-cach-ly-tai-italy-post1146050.html