Ronaldo bị điều tra vì phạm quy định cách ly

  24 liên quanGốc

  Bộ trưởng Thể thao Italia Vincenzo Spadafora cho biết đang điều tra việc Crisitano Ronaldo vi phạm quy định phòng chống đại dịch COVID-19.

  Trong bài viết vào ngày 26/10, tờ Goal cho biết siêu sao đang khoác áo Juventus bị điều tra về các vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19 sau khi sử dụng máy bay riêng để trở lại Turin (Italia) từ Bồ Đào Nha.

  "Nếu không được sự cho phép của cơ quan y tế (Italia) thì tôi cho rằng cậu ta đã vi phạm quy định", ông Vincenzo Spadafora nói sau khi được hỏi về nhận định về việc Ronaldo trở về từ Bồ Đào Nha.

  Ronaldo hiện vẫn phải cách ly do nhiễm COVID-19. Ảnh: Getty.

  "Virus đã dạy tất cả rằng không ai miễn nhiễm với chúng cả. Dĩ nhiên, Juventus và Ronaldo đều là những người cố gắng để tôn trọng quy tắc nhất có thể nhưng giải pháp sau cùng là ở nhà", Bộ trưởng Thể thao Italia nhận xét và xác nhận văn phòng công tố liên bang nước này đã bắt đầu điều tra.

  Chủ nhân của 5 Quả bóng vàng đã bị xác nhận dương tính với COVID-19 khiến anh bỏ lỡ một số trận đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha. Mới đây tiền đạo 35 tuổi vẫn cho kết quả dương tính khiến anh tiếp tục vắng mặt trong 3 trận đấu của Juve tại Serie A và Champions League.

  Nếu vào ngày 27/10 này, Ronaldo tiếp tục có kết quả dương tính với virus COVID-19 thì siêu sao người Bồ sẽ bỏ lỡ trận thư hùng với "đại kình địch" Messi tại vòng bảng Champions League. Theo báo chí Italia, bạn gái và các con của Ronaldo có kết quả âm tính với COVID-19.

  Bình Nguyễn

   Nguồn CAND: http://cand.com.vn/the-thao-quoc-te/ronaldo-bi-dieu-tra-vi-pham-quy-dinh-cach-ly-617195/