'Ronaldinho xuất sắc hơn Zidane, Pele và Maradona'

Đó là lời nhận xét của Kevin Prince Boateng, người từng có thời gian thi đấu bên cạnh Ronaldinho tại AC Milan.

Ronaldinho xuất sắc hơn Pelo, Maradone. Ảnh: Internet

Kevin Prince Boateng từng là đồng đội của huyền thoại người Brazil Ronaldinho trong màu áo câu lạc bộ nước Ý AC Milan. Tài năng của Ronaldinho có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều khi anh đã, đang và sẽ là một tượng đài của làng túc cầu thế giới nói chung cũng như đất nước Brazil nói riêng. Trong phát biểu mới nhất, tiền vệ Kevin Prince Boateng còn khẳng định rằng tài năng của Ronaldinho vượt qua tất cả các bậc tiền bối đi trước .

“Ai là người xuất sắc nhất tôi cùng chơi cùng ư? Không nghi ngờ gì đó là Ronaldinho. Khi anh ấy đến Milan, anh ấy không có bất cứ một tham vọng lớn lao nào cả, và thậm chí còn hiểu rằng anh ấy sẽ không còn được như Dinho của trước đó nữa. Nhưng anh ấy vẫn muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới, hơn cả Zidane, Pele hay Maradona.”

“Khi anh ấy muốn sút bóng chạm sà ngang 3 lần, anh ấy đều sút trúng trong 3 lần đầu tiên. Chúng tôi tự hỏi là tại sao lại có quá nhiều tài năng ở trong chỉ một con người đến vậy,” Boateng kết luận.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:05 08/10/2016