Ronaldinho: Tôi đã có một sự nghiệp hoành tráng

Trong bài phỏng vấn độc quyền với Marca, cầu thủ người Brazil Ronaldinho tin mình đã có một sự nghiệp thi đấu thành công và không có gì để luyến tiếc.

Ronaldinho: Tôi đã có một sự nghiệp hoành tráng - Ảnh 1

Ronaldinho tin mình đã có một sự nghiệp hoành tráng. Ảnh: Internet

"Tôi đã có một sự nghiệp hoành tráng," Ronaldinho nói trong bài phỏng vấn độc quyền vào hôm qua (11/10) với Marca - tờ báo có trụ sở tại Madrid. "Tôi bắt đầu sự nghiệp ở Gremio và vô địch, tương tự ở PSG và Barcelona. Tôi đã thắng mọi thứ khi ở các CLB này."

Tài năng của Ronaldinho có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều. Tuy nhiên cũng từng có những phàn nàn rằng sự nghiệp đỉnh cao của "Rô vẩu" đã kết thúc quá sớm vì thói ăn chơi sa đọa và không giữ mình. Nhưng Ronaldinho thì không nghĩ thế.

"Tôi đến Queretaro và lần đầu tiên trong lịch sử họ vào chung kết. Ở Flamengo tôi chơi 7 tháng và họ không thua một trận nào. Atletico Mineiro vô địch Libertadores Cup lần đầu tiên trong lịch sử khi có tôi. Tôi rõ ràng đã có một sự nghiệp hoành tráng."

Cuối cùng, cầu thủ 36 tuổi cũng tiết lộ những cầu thủ thần tượng đã giúp anh có cảm hứng với bóng đá. "Thần tượng của tôi là Ronaldo, Rivaldo, Romario và Roberto Carlos. Tôi xem họ trên tivi và luôn hy vọng mình có thể chơi bóng với những cầu thủ đó."

NT - Thể Thao Việt Nam | 19:00 12/10/2016