Ronaldinho đính chính scandal chụp ảnh "nóng" với 5 “siêu vòng 3”

Từng gây sốc với tấm hình "quây quần" bên 5 cô nàng "siêu vòng 3" tại 1 bể bơi nhưng mới đây Ronaldinho đã đính chính về tấm hình này.

Hồi tháng 1 vừa rồi tại hồ bơi ở khách sạn Barra de Tijuca tại Rio de Janeiro, Ro vẩu đã gây sốc với cư dân mạng khi xuất hiện trong 1 tấm hình rất "chất chơi". Cựu cầu thủ của Barca với 1 vẻ mắt rất hả hê khi bao quanh anh là 5 cô nàng "siêu vòng 3". Hình ảnh này đã nhận khá nhiều "gạch đá" từ giới hâm mộ, đa phần đều lên tiếng chê bai thói ăn chơi đã trở thành bản chất của Ronaldinho.

Tấm hình đầy chơi bời của Ronaldinho hồi tháng 1.

Tuy nhiên mới đây, cầu thủ 33 tuổi đã lên tiếng thanh minh rằng tất cả chỉ là 1 trò đùa và anh cũng không hiểu sao tấm hình lại được lan tràn trên mạng internet với tốc độ chóng mặt như vậy.

“Đó là trò đùa để gửi tới một người bạn. Anh ấy đã gửi cho tôi một bức ảnh, để chứng minh rằng đang sung sướng ra sao tại Rio de Janeiro. Tôi đã thực hiện bức ảnh này để trả lời. Nhưng thật không may, bức ảnh lại bị rò rỉ ra ngoài và tạo ra rất nhiều tranh cãi”, siêu sao người Brazil chia sẻ.

Ngôi sao Brazil từng rất nhiều lần dính những bê bối với các bóng hồng.

Dù Ro vẩu có cố ý hay không thì những lời giải thích của anh cũng chỉ như nước đổ lá khoai bởi trước đó ngôi sao người Brazil luôn nổi tiếng với những scandal ngoài sân cỏ. Tiêu biểu nhất là vụ “vui chơi ra sản phẩm” khi anh lên giường với vũ công Janaina Mendes hồi năm 2004. Kết quả là Ronaldinho đã được “lên chức” khi Janaina hạ sinh cho Ronnie chú nhóc có tên là Joao hồi tháng 2/2005.