Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió'

Phim kinh dị đã trở thành thể loại ăn khách hàng đầu tại các phòng chiếu, tuy nhiên ăn hoài một món "hù dọa bình thường" đã cũng đâm ra ngán ngẫm, "Bóng ma trong gió" là những trải nghiệm "độc lạ" hơn của dòng phim khai thác nỗi sợ của con người.

Sau cuộc chiến tranh Tehran thập niên 80, một thế lực bóng tối tàn ác đ ã được hồi sinh tại ngôi nhà của bà mẹ trẻ Shideh lúc chồng đi vắng.

Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió' - Ảnh 1

Những sự việc bí ẩn lẫn tai ương ghê rợn bắt đầu ập đến cuộc sống của hai mẹ con, và cho đến khi họ nhận ra được chúng là gì, thì mọi chuyện đã quá muộn.

Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió' - Ảnh 2

Phim là tác phẩm kinh dị hiếm gặp đưa người xem đến địa danh nhiều máu lửa này bằng câu chuyện ma mị đầy ắp bất ngờ khủng khiếp có thể khiến bất kỳ ai khóc thét

Không đi theo thủ pháp hù dọa kiểu “jump-scared” như James Wan, trailer của BÓNG MA TRONG GIÓ mang đến một không khí ngột ngạt với tông màu đơn sắc nặng nề.

Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió' - Ảnh 3

Không cần sự xuất hiện của bất kỳ của con ma nào, chỉ có tiếng nứt trần nhà, các cơn gió chợt vụt qua, chiếc bóng ẩn hiện trộm cắp đồ chơi của con gái… cũng đủ khiến người xem lạnh gáy, cùng lúc đó kích thích sự tò mò cao độ.

Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió' - Ảnh 4

Không chỉ vậy, ánh mắt thất thần của mẹ con Shideh và Dorsa càng làm khán giả hoang mang, không giật mình bắn người nhưng thần kinh giao động, rồi muốn chết lịm bên trong.

Rợn tóc gáy với 'Bóng ma trong gió' - Ảnh 5

Ra mắt tại liên hoan phim quốc tế danh tiếng Sundance 2016, phim được đánh giá là một trong những phim kinh dị “độc lạ” xuất sắc nhất của năm nay

Phim chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7/10 cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ.

→ Vô cùng đáng yêu với tạo hình của “Tiểu đội cò bay”

→ Những câu chuyện kì bí liên tiếp trong “Cô hầu gái”

An Khê