Rộn ràng sự kiện thời trang kỷ niệm 15 năm Fashion TV

Vừa qua, kênh thời trang nổi tiếng được ưa chuộng và dõi theo bởi hàng vạn tín đồ thời trang thế giới - Fashion TV đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 15 năm phát sóng 1997 - 2012.

Vừa qua, kênh thời trang nổi tiếng được ưa chuộng và dõi theo bởi hàng vạn tín đồ thời trang thế giới - <em>Fashion TV <em>đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 15 năm phát sóng 1997 - 2012.

Lễ khai mạc được diễn ra dưới sự tài trợ của nhãn hàng Samsung SmartTV, tổ chức tại MIP thuộc thành phố Cannes thơ mộng nằm trên kinh đô thời trang thế giới nước Pháp.

Xuất hiện trong buổi lễ hoành tráng là sự có mặt của vô số người mẫu tên tuổi trong làng thời trang thế giới như Kate Moss, Anja Rubik, v.v... cùng nhiều màn biểu diễn chuyên nghiệp của các nghệ nhân đại tài, điển hình là vũ công ballet Maria Lisowska với các kỹ năng điêu luyện. Người đại diện cho kênh Fashion TV Michel Adam ngồi trên hàng ghế danh dự bên cạnh Kathrin Unterbeck đến từ Samsung và siêu mẫu Maria Lisowska là những cái tên không thể thiếu trong sự kiện trọng đại này.

Chương trình tường thuật lại hành trình 15 năm chặng đường phát triển với các gương mặt người mẫu đẳng cấp để lại tiếng tăm và góp phần tạo nên nền tảng cho thế giới thời trang đương đại. Claudia Schiffer, Erin O'Connor, Cindy Crawford , Naomi Campbell , ... là những "đứa con cưng" từ thập niên 90 đã gắn bó thân thiết với Fashion TV.

Khuôn khổ chính của sự kiện còn bao gồm chương trình F Men vào ngày 16/04 đem đến cho các tín đồ thời trang nam những bộ sưu tập phong cách và hợp thời trang nhất như một món quà tri ân tới những khán giả phái mạnh quen thuộc của Fashion TV.

Vic