Rộn ràng mua sắm tại lễ hội 'gà Mỹ ngon 2023' tại siêu thị BRGMart

Đại sứ quán Hoa Kỳ, Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ tại Việt Nam (USAPEEC)x và hệ thống siêu thị BRGMart; tưng bừng khai mạc 'Lễ hội Gà Mỹ Ngon 2023'; giới thiệu ẩm thực đặc trưng, thơm ngon từ thịt gà Mỹ được BRGMart nhập khẩu trực tiếp.

Đại sứ quán Hoa Kỳ, Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ tại Việt Nam tham gia lễ hộ "Gà mỳ ngon 2023)

Đại sứ quán Hoa Kỳ, Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ tại Việt Nam tham gia lễ hộ "Gà mỳ ngon 2023)

Đại Sứ Quán Hoa Kỳ, Hiệp hội xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ (USAPEEC), hệ thống siêu thị BRGMart phối hợp tổ chức sự kiện khai mạc Lễ hội "Gà Mỹ Ngon 2023" từ ngày 22/09/2023 đến ngày 30/9/2023, với mong muốn thông qua những món ăn đặc sắc, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam từ nguyên liệu chính là thịt gà Mỹ sạch – thơm - ngon; thông qua đó quảng bá nét văn hóa đặc sắc và phong cách sống con người xứ sở cờ hoa.

Hoa Kỳ được biết đến là cường quốc phát triển nông nghiệp với rất nhiều nông sản, thịt, danh tiếng được xuất khẩu ra toàn thế giới, như: táo, nho, thịt gà, thịt bò... Thịt Gà Mỹ là sản phẩm đặc sắc với cách bảo quản hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, giàu giá trị dinh dưỡng, hợp với khẩu vị người Việt.

Sự kiện khai mạc Lễ hội "Gà Mỹ Ngon 2023" từ ngày 22/09/2023 đến ngày 30/9/2023

Mùa lễ hội này, BRGMart đặc biệt giới thiệu đến khách hàng bằng lễ hội ẩm thực trình diễn các món ăn được chế biến từ thịt Gà Mỹ: Gà nướng mật ong, Gà chiên giòn, Gà xào xả ớt, Gà rang muối, Gà chiên mắm… cùng với sự trình diễn nấu ăn của các đầu bếp hàng đầu của BRGMart.

Đến ngay siêu thị BRGMart để khám phá, thường thức những món ăn tuyệt vời từ thịt Gà Mỹ, giao lưu với các đầu bếp hàng đầu và mua sắm cho gia đình những chiếc đùi tỏi gà Mỹ Sạch Thơm Ngon, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Chương trình thưởng thức ẩm thực Gà Mỹ Ngon miễn phí với BRGMart Master chef.

- Tặng ngay 01 túi vải mua sắm, khi mua đơn hàng thịt gà Mỹ tại lễ hội siêu thị BRGMart 51 Lê Đại Hành.

- Giá ưu đãi hấp dẫn chỉ với 46.900đ/ kg đùi tỏi gà Mỹ và gà góc tư Mỹ, giá sản phẩm chỉ từ 79.000đ/kg với món ăn ngon đùi tỏi gà Mỹ chiên và gà góc tư Mỹ chiên.

Khách hàng đến siêu thị BRGMart mua sắm và trải nghiệm sự kiện.

Theo ông Ralph Bean Tham Tán Nông Nghiệp - đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam: "Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) với BRGMart trong thời gian qua. Sự kiện hôm nay góp phần quảng bá một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất của nền nông nghiệp của Mỹ. Nhờ vào nỗ lực lớn của các nhà bán lẻ uy tín như BRGMart mà sản lượng thịt gà Mỹ được nhập khẩu vào Việt Nam đang ngày càng tăng lên, khẳng định chất lượng và lòng tin của người tiêu dùng Việt."

"Hệ thống siêu thị BRGMart mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất, được nhập khẩu trực tiếp, uy tín, từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong một lần mua sắm của khách hàng." Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó tổng giám đốc BRGMart chia sẻ.

Sự kiện khai trương lễ hội sẽ diễn ra tại siêu thị BRGMart 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 22/9/2023.

*Thông Tin Cho Biên Tập Viên:

Hệ thống siêu thị BRGMart thuộc Công ty TNHH Xuất – Nhập khẩu và Bán lẻ hàng tiêu dùng Hà Nội, với gần 50 siêu thị mang thương hiệu BRGMart/ Minimart Haprofood BRGMart tại 7 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên; là địa chỉ mua sắm uy tín, hàng hóa chất lượng, tươi sạch, phong phú đủ đầy, tiết kiệm, ưu đãi ngập tràn; trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy, thân thiết của người tiêu dùng tại các địa phương.

Kết nối với chúng tôi: https://brgshopping.vn/

PV

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ron-rang-mua-sam-tai-le-hoi-ga-my-ngon-2023-tai-sieu-thi-brgmart-172230922193639788.htm