Rợn người cảnh rắn độc cậy mạnh nuốt chửng đồng loại

Cậy mạnh, con rắn độc ăn thịt đồng loại công khai tại sân sau của một ngôi nhà của người dân tại quận Bega, New South Wales, Australia.

Steve cũng chia sẻ thêm rằng khi anh đứng lại và chụp những hình ảnh này rồi đưa cho vợ anh xem, vợ anh đã choáng váng và hét lên "Anh điên rồi" bởi cô ấy biết những con rắn trong khi ăn là loài động vật hung hãn nhất.
Tuy vậy, Steve cũng nói rằng anh biết con rắn đen bụng đỏ sẽ không tấn công anh bởi mồm nó đã nhét đầy cơ thể của con rắn nâu tội nghiệp.

Steve không biết chính xác khoảng thời gian con rắn đen bụng đỏ bắt đầu tấn công và ăn thịt đồng loại nhưng từ khi Steve bắt gặp cảnh tượng hãi hùng này, con rắn đen chỉ mất khoảng thời gian ngắn để nuốt chửng con rắn nâu.

Theo các chuyên gia, con rắn đen bụng đỏ này là một trong những loài rắn độc nguy hiểm và hung dữ. Chúng được ghi nhận là coi những loài rắn khác yếu thế hơn là con mồi của mình, hoàn toàn không có ý thức về đồng loại, họ hàng. Thậm chí, chúng còn sẵn sàng ăn thịt những con rắn non khác cùng loài khi đói bụng.