Roma quyết rút ruột Real Madrid

Câu lạc bộ thủ đô Rome của Italia coi trung vệ Nacho Fernandez của Real Madrid là mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Roma quyết rút ruột Real Madrid - Ảnh 1

Roma đang rất “kết” Nacho. Ảnh: Internet.

Các nguồn tin từ tờ AS, tờ báo có trụ sở tại Madrid cho biết, ban lãnh đạo AS Roma đang rất quan tâm đến cầu thủ phòng ngự Nacho Fernandez của Real Madrid. Với việc cả Thomas Vermaelen, Fazio và Manolas - 3 trụ cột ở hàng phòng ngự đều dính chấn thương, Roma cần nhanh chóng giải quyết khủng hoảng.

Đây không phải lần đầu họ muốn có cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid này. Trong vài kỳ chuyển nhượng gần nhất, nhiều nguồn tin từ báo chí Italia và Tây Ban Nha cho thấy AS Roma đã muốn có sự phục vụ của trung vệ Nacho Fernandez.

Theo Cadena Cope, đối thủ của đội bóng Hoàng gia ở Champions League sẵn sàng trả 12 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ người Tây Ban Nha. Sinh năm 1990, nhưng Nacho chưa bao giờ có chỗ đứng vững chắc tại Real Madrid, cho dù anh đã ở câu lạc bộ từ năm lên 10 tuổi. Đến Serie A có thể là bước chuyển cho sự nghiệp của cầu thủ này.

Bàn thắng tuyệt đẹp của Nacho Fernández vào lưới Cultural Leonesa cuối tháng 10 vừa qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 07/11/2016