Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt

Phiên bản xe siêu sang Rolls-Royce Dawn bản đặc biệt sẽ chính thức tới tay khách hàng từ đầu tháng sau.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 1

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Dawn mui trần bản đặc biệt mới nhất của hãng xe Anh Quốc mang cảm hứng thiết kế từ thời trang Haute Couture và có phần thân chỉ được sơn màu Andalucian White.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 2

Ngoài ra, 3 phiên bản xe mui trần độc đáo này khi mui vải của xe được trang trí với bộ ba màu Mugello Red, Cobalto Blue và Cobalto Mandarin đi kèm với đó là các đường trang trí dọc thân xe được sơn bằng tay cùng màu với màu của mui mềm.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 3

Bên cạnh sự xa hoa và độc đáo ở phần ngoại thất của xe, phía bên trong nội thất của chiếc mui trần cũng được thiết kế đặc biệt mang đến sự tò mò cho nhiều người.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 4

Rolls-Royce Dawn bản đặc biệt mới sở hữu cabin sang trọng đi kèm với tông màu đen trắng chủ đạo và với những đường khâu liền mạch cho ghế bọc da.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 5

Phần cửa trước của xe sử dụng chất liệu lụa, trong khi đố cửa sau và bề mặt lụa được trang trí với một hình ảnh Spirit of Ecstasy trừu tượng.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 6

Nội thất của xe còn có điểm nhấn màu Mugello Red, Cobalto Blue và Cobalto Mandarin tương ứng với màu của mui, bảng điều khiển màu Piano White yêu thích với một số phần bằng nhôm để tạo ra diện mạo giống như lụa.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 7

Hình ảnh Spirit of Ecstasy trừu tượng gắn ở phần đầu nắp ca-pô ấn tượng đi kèm một chiếc đồng hồ gắn trên bảng táp-lô đã được thiết kế để trông giống như một món đồ trang sức khi có hiệu ứng bạc để thích ứng với chất liệu vải được các nhà thiết kế thời trang sử dụng trong năm nay để trình diễn trên sàn catwalk.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 8

Rolls-Royce cho biết mẫu xe đặc biệt này sẽ được bán ra bắt đầu từ tháng sau. Mặc dù hãng chưa công bố về mức giá của xe nhưng chắc chắn sẽ đắt hơn con số 339.850 USD của phiên bản Rolls-Royce Dawn tiêu chuẩn.

Rolls-Royce ra mắt bộ 3 xe siêu sang Dawn bản đặc biệt - Ảnh 9

Trước đó, 2 tháng, Rolls-Royce Dawn "chào" thị trường Đông Nam Á, chốt giá hơn 22 tỷ đồng.