Rolls-Royce Cullinan Black Badge 'màu độc' gần 35 tỷ đồng

Một đại gia ở Hồng Kông đã chọn mua chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge với những tùy chọn rất đặc biệt như màu sơn tím, bộ bàn ăn nâng giá trị xe lên đến gần 35 tỷ đồng.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan không phải là cái tên quá xa lạ với giới nhà giàu tại Hồng Kông, gần đây, một đại gia ở Hương Cảng còn chọn mua Rolls-Royce Cullinan thuộc phiên bản Black Badge với những tùy chọn rất đặc biệt cả bên ngoài và nội thất theo chương trình cá nhân hóa của hãng xe siêu sang Anh quốc.

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge của một đại gia ở Hồng Kông đặt mua có ngoại thất sơn màu tím rất nữ tính. Không rõ đây có phải là món quà mà người chồng hay đại gia nào đó mua tặng cho nửa kia của mình hay là đồ chơi mới của một chị em nào đó tự mua.

Bộ áo tím rất kén người chọn cho ngoại thất chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan, riêng phiên bản như Black Badge, số xe Rolls-Royce Cullinan sơn màu tím chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Buổi bàn giao xe còn được trang bị thêm bó hoa hồng cực lớn phủ kín hết khoang hành lý của xe Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge này.

Bộ mâm 5 chấu kép của Rolls- Royce Cullinan phiên bản Black Badge mới đến Hồng Kông còn có viền chụp mâm hoàn thành màu tím. La-zăng xe sơn 2 màu tương phản cùng kẹp phanh màu đỏ.

Màu tím tiếp tục được lựa chọn cho bên trong khoang lái của chiếc SUV siêu sang Rolls- Royce Cullinan phiên bản Black Badge ở Hồng Kông.

Điểm nhấn của xe còn có nhiều chi tiết carbon với hoa văn rất đẹp mắt theo ý của chủ xe và cả màu đen phối tím ở ghế ngồi.

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge ở Hồng Kông còn có thêm tùy chọn bàn ăn rất ấn tượng. Điều này cho thấy hãng xe Anh quốc có thể mang bất cứ thứ gì chủ xe thích lên Cullinan. Giá xe Rolls-Royce Cullinan tiêu chuẩn là 6,9 triệu HKD (tương đương 26,66 tỷ đồng).

Phiên bản Rolls-Royce Cullinan Black Badge có giá 7,9 triệu HKD (tương đương 30 tỷ đồng) nhưng chiếc Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge cá nhân hóa trong bài này có giá lên đến 9 triệu HKD (tương đương gần 35 tỷ đồng).

Video: Chi tiết SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Nguyễn Chung

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rolls-royce-cullinan-black-badge-mau-doc-gan-35-ty-dong-1342945.html