Rơi vào địa ngục vì bị chị dâu 'nẫng' mất bạn gái

Ngày chị dâu và Kim bỏ đi, cả gia đình tôi tưởng chừng như rơi vào địa ngục. Đâu ai ngờ cả chị dâu lẫn bạn gái tôi là người đồng tính.

Đã 1 năm trôi qua, cảm xúc choáng váng và hụt hẫng sau ngày phát hiện chị dâu và bạn gái là người đồng tính dường như còn nguyên vẹn.

Ngày tôi dẫn Kim về ra mắt, cả nhà ai cũng chúc mừng vì cô bạn gái dịu dàng và xinh đẹp. Bạn gái tôi từng du học nước ngoài là “thiên kim cành vàng lá ngọc” của một gia đình giàu có. Mới quen nhau 3 tháng nhưng tôi đã phải lòng nàng và mong muốn đưa nàng về dinh ngay lập tức.

Hôm ra mắt, ai cũng vui mừng cho tôi, đặc biệt là bố mẹ. Thế nhưng trong bữa tiệc hôm ấy, chỉ có chị dâu tôi lại tỏ vẻ khó chịu khi thấy bạn gái tôi. Tôi nghĩ có lẽ chị ghen tị với Kim hoặc có thể, chị đang muốn dò xét xem cô em dâu mới thế nào.

Để tránh khúc mắc, tôi còn ra bảo chị: “Chị đừng khó tính với bạn gái em nhé! Không em ếlà em bắt đền chị”. Chị dâu chỉ cười và không nói gì.

Đưa em về nhà, tôi còn dặn dò em đừng để ý đển ánh mắt của chị dâu. Kim chỉ cười và nói: “Không sao đâu anh. Rồi chị ấy sẽ tốt với em mà.” Nghe nàng nói vậy, lòng tôi mừng lắm vì ít nhất nàng hiểu được mọi chuyện.

Niềm vui ấy càng nhân lên khi một ngày chị dâu ngỏ lời xin tôi số điện thoại của Kim để rủ nàng đi mua sắm. Từ đó trở đi, tôi thấy Kim và chị dâu luôn ríu rít trò chuyện với nhau đủ mọi thứ trên đời. 2 người còn thường xuyên làm cơm để cả gia đình cùng tham gia. Cả nhà tôi ai cũng mừng vì 2 nàng dâu hòa thuận.

Chị dâu tôi là người rất cá tính, mạnh mẽ và xinh đẹp. Chị từng đi du học thạc sĩ nước ngoài. Dù lấy anh tôi lấy chị đã 2 năm nhưng chị vẫn chưa sinh em bé vì đang muốn tập trung cho sự nghiệp. Nhiều lần cha mẹ tôi giục nhưng chị hay tìm cách chối.

Lâu lắm rồi tôi mới thấy chị vui và hay cười như bây giờ. Điều đó càng làm tôi yêu Kim hơn bởi chính nàng đã mang lại niềm hạnh phúc mới cho gia đình tôi. Thi thoảng, tôi hay đùa chị rằng: “Chị đừng kéo Kim về đội mình mà bắt nạt 2 anh em em nhé! Chị cũng đừng yêu mất Kim của em.” Lúc đó chị chỉ cười rồi bỏ đi.

Rơi vào địa ngục vì bị chị dâu 'nẫng' mất bạn gái - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Khám phá.

Bỗng một hôm, lúc tôi đang họp thì nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ anh trai. Vội vã phi về, tôi gần như sốc khi chứng kiến mẹ tôi vật vã khóc, anh trai đầu xù tóc rối tiều tụy ngồi gục bên bàn uống nước.

Chị dâu tôi đã để lại bức thư cùng cuốn sổ nhật ký. Chị tôi đã cùng Kim bỏ trốn sang nước ngoài bởi hai người họ yêu nhau. Hóa ra chị dâu tôi là người đồng tính. Đến giờ, gia đình tôi vẫn chưa khỏi sốc vì điều này. Vậy là tôi đã mất người yêu vì bị chị dâu quyến rũ...

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Vì sao đàn bà dễ bị tổn thương.