Rời The Face, Phan Ngân chuyển hướng làm ca sĩ?

Người đẹp thể hiện sự đa tài khi bất ngờ tung clip cover Cô gái ngày hôm qua.

Trước khi đến với cuộc thi The Face Việt Nam, Phan Ngân được công chúng biết với sự xuất hiện dày đặc trên các bộ hình thời trang của nhiều nhãn hàng tại Việt Nam. Với gương mặt khả ái và khả năng biến hoá đa màu sắc, Phan Ngân đã trở thành một trong những 'tắc kè hoa' ấn tượng nhất của  HLV Lan Khuê ở thời điểm hiện tại.

Rời The Face, Phan Ngân chuyển hướng làm ca sĩ? - Ảnh 1

Sở hữu gương mặt ăn ảnh, nụ cười toả nắng và khả năng vượt qua bất kì thử thách nào tại The Face 2017, việc Phần Ngân ra về để lại khá nhiều tiếc nuối cho khán giả truyền hình sau tập 9 vừa lên sóng. Tuy nhiên, cô cũng kịp để lại một bản Tình đời với sự mộc mạc, chinh phục khách mời Việt Anh trong thử thách cá nhân.

Bên cạnh việc khoe giọng hát chân chất trên sóng truyền hình, ở trang cá nhân của Phan Ngân, những đoạn hát vu vơ của cô nàng cũng vô tình khiến fan thích thú. Và để đánh dấu việc phải dừng chân ở Top 5 của cuộc thi, Phan Ngân bất ngờ tung ra clip cover Cô gái ngày hôm qua như một kỷ niệm đáng nhớ dành tặng cho khán giả yêu mến mình.

Rời The Face, Phan Ngân chuyển hướng làm ca sĩ? - Ảnh 2

Chia sẻ về clip cover của mình, Phan Ngân thích thú bày tỏ: 'Sau khi rời nhà chung, Ngân chỉ nghĩ ngay đến chuyện phải đi đâu đó chơi, vậy là cả nhóm hứng lên vừa đi chơi vừa quay làm kỷ niệm. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân bước vào phòng thu và mọi thứ được hoàn thành trong 1 tuần. Ngân hy vọng mọi người sẽ thích thú với lần 'phang' chơi này của Ngân'.

Rời The Face, Phan Ngân chuyển hướng làm ca sĩ? - Ảnh 3

Dễ dàng nhận ra, học trò Lan Khuê đã biến tấu lại lời bài hát để phù hợp với hoàn cảnh của mình lúc này. 'Tất cả chỉ là một phút ngẫu hứng trong một chuyến đi đến Đà Lạt của Ngân và những người bạn. Clip cover này không phải là một MV đâu nhé, phải chăng nó quá phù hợp với tâm trạng của Ngân ngay khoảnh khắc phải dừng chân tại chương trình mà thôi' - Phan Ngân cho biết.

Rời The Face, Phan Ngân chuyển hướng làm ca sĩ? - Ảnh 4

Sau The Face, Phan Ngân sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên và những sản phẩm cover. Cô hy vọng những dự án tiếp theo sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả.

Theo PV/Baodatviet.vn