Rời Arsenal, Jack Wilshere đập tan chỉ trích

Quyết định rời Arsenal để đến AFC Bournemouth theo dạng cho mượn ở mùa giải năm nay được tiền vệ người Anh mô tả là "rời khỏi vùng an toàn cho bản thân".

Rời Arsenal, Jack Wilshere đập tan chỉ trích - Ảnh 1

Wilshere không quan tâm nhiều đến những chỉ trích. Ảnh: Internet.

Jack Wilshere đã gây ấn tượng trong trận hòa 0-0 của Bournemouth trước Tottenham. Anh đã thi đấu trọn vẹn 90 phút ở Premier League và giúp CLB chủ quản có được 1 điểm trước một đội bóng mạnh là Tottenham. Tuy nhiên sau trận đấu anh vẫn phải chịu nhiều chỉ trích.

Cụ thể là chuyên gia Jamie Redknapp khi cựu cầu thủ này cho rằng "Wilshere đã quá được nuông chiều", và luôn "cảm thấy thoải mái khi có mặt tại CLB mới Bournemouth". Với hàm ý cho rằng anh không mất nhiều công sức để được HLV Eddie Howe của Bournemouth điền tên vào đội hình xuất phát. Cuối cùng, Jamie Redknapp kết luận Wilshere đã hết cửa về lại Arsenal .

Tuy nhiên rất nhanh chóng sau đó Wilshere đã phản pháo. "Quyết định rời Arsenal chính là quyết định rời xa vùng 'thoải mái' của tôi. Tôi không tưởng tượng nổi tại sao người ta lại có thể nói như thế. Tôi chỉ cố gắng tập luyện và thi đấu từng ngày. Tôi không cần quan tâm đến những chỉ trích ác ý."

Trận gặp Tottenham cũng là lần đầu tiên sau hơn 2 năm, Wilshere mới lại thi đấu trọn vẹn 90 phút ở Premier League. Trước đó, lần cuối cùng Wilshere có thể chơi đủ 90 phút là khi Arsenal đối đầu Manchester City hồi tháng 9/2014.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:07 24/10/2016