Rocker Nguyễn khiến fan đổ liêu xiêu khi bất ngờ tiết lộ bí mật tình yêu

Sau ca khúc đình đám "Quá khứ còn lại gì", bài hát mới "Em yêu" như là lời tâm sự chân thành nhất từ Rocker Nguyễn dành cho tình yêu của mình.

Cách đây tròn 1 tháng, sản phẩm âm nhạc đầu tay chính thức của Rocker Nguyễn đã ra mắt khán giả mang tên “Quá khứ còn lại gì”. Đây là bài hát viết riêng cho ca sĩ mới với nhiều kỳ vọng, theo thể loại R&B kén khán giả. Tuy nhiên, sự thành công đã đến bất ngờ với Rocker Nguyễn khi tính đến nay, lượt nghe ca khúc này chỉ tính trên trang mạng trực tuyến là hơn 22 triệu, lượt xem MV là hơn 5 triệu. Đó là những con số ngoài sức tưởng tượng của ê-kíp sản xuất và cũng là con số mơ ước của bất cứ nghệ sĩ nào.

Rocker Nguyễn khiến fan đổ liêu xiêu khi bất ngờ tiết lộ bí mật tình yêu - Ảnh 1

Trong thời gian này, song song với việc tập luyện và lao động trong phòng thu âm, Rocker Nguyễn phải dành phần lớn thời gian cho vai chính trong một tác phẩm điện ảnh hợp tác nước ngoài (sẽ công bố vào cuối năm 2016) nên vẫn chưa có nhiều thời gian và cơ hội để biểu diễn với vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà anh không có những sản phẩm âm nhạc mới, trước là để cảm ơn người hâm mộ yêu quý Rocker Nguyễn, sau là để tiếp tục nối dài con đường nghệ thuật của riêng mình.

http://media.saostar.vn/2016/11/15/913211/emyeu-rockernguyen.mp4/index.m3u8

Em Yêu (Rocker Nguyễn)

“Em yêu” là single thứ hai trong sự nghiệp của Rocker Nguyễn , vẫn do nhà sản xuất Huy Tuấn chọn lựa. Đây là một ca khúc mới toanh của hit-maker mới - Tiến Minh, tác giả của rất nhiều bài hát khán giả yêu thích như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời”… Thể hiện ca khúc Em yêu bằng tất cả trái tim trân thành, đây như lời tâm sự của Rocker Nguyễn dành cho tình yêu của mình. Và nam ca sĩ rất hy vọng cũng sẽ là lời tỏ tình đáng yêu nhất của những cặp tình nhân, khi mùa đông đã cận kề.

Rocker Nguyễn khiến fan đổ liêu xiêu khi bất ngờ tiết lộ bí mật tình yêu - Ảnh 2

Nói về single Em yêu, Rocker Nguyễn cũng tiết lộ, tuy đây không phải là một bài hát quá khó để thể hiện, nhưng lại rất thách thức anh khi thu âm. Bởi lẽ mỗi lời hát của nhạc sĩ Tiến Minh viết, đều rất thấm và rất gần với tâm trạng của Rocker trong tình yêu.

Rocker Nguyễn khiến fan đổ liêu xiêu khi bất ngờ tiết lộ bí mật tình yêu - Ảnh 3

Mỗi một mối tình đã qua, mỗi một hình bóng thiếu nữ… đều để lại trong anh những ngọt ngào và cả những vết thương khó phai. Tuy nhiên, ca khúc này đã cho anh thấy một chân lý, không có tình yêu nào sai, không có lời nói yêu nào là dối trá và nhịp đập trái tim là điều chân thành nhất.

Rocker Nguyễn khiến fan đổ liêu xiêu khi bất ngờ tiết lộ bí mật tình yêu - Ảnh 4

Rocker Nguyễn đã thu âm nhiều lần ca khúc này để có bản thu ưng ý nhất.

Rocker Nguyễn khiến fan đổ liêu xiêu khi bất ngờ tiết lộ bí mật tình yêu - Ảnh 5

Đối với nam ca sĩ, Em yêu hoàn toàn là tâm sự thật của cá nhân anh về tình yêu, về tất cả những người con gái anh đã từng yêu. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành đó.

Hương Ngân